Nhập môn lịch sử tâm lý học
Nhập môn lịch sử tâm lý học
11/09/2018
Võ thuật Aikido
Võ thuật Aikido
11/09/2018
Show all

Học chơi cờ tướng

Học chơi cờ tướng

Học chơi cờ tướng

Học chơi cờ tướng

Học chơi cờ tướng

Tác Giả: Hải Phong

Danh mục: Thể Thao – Võ Thuật

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Học chơi cờ tướng – Hải Phong

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Học chơi cờ tướng Học chơi cờ tướng ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Học chơi cờ tướng – Hải Phong

Cờ Tướng là một bộ phận của văn hóa Trung Hoa và nhân loại từ hàng nghìn năm nay và cũng là thú vui giải trí, nơi gửi gắm tinh thần của dân gian nhiều thế hệ.
Khác với cờ Quốc tế (cờ vua) và cờ Vây, cờ tướng thể hiện rõ rệt tư duy phương Đông. Chính vì thế, dù không có tầm ảnh hưởng rộng như cờ vua, song trò giải trí đầy trí tuệ và thâm thúy này cũng đã chứng minh được tầm ảnh hưởng mang tính châu lục của nó.
Ở Việt Nam, cờ Tướng đã được chơi cách đây ít nhất là 500 năm. Hiện nay chưa có một nghiên cứu hay số liệu chính thức thống kê về số người chơi cờ Tướng tại Việt Nam, mặc dù cờ Tướng được chơi rất phổ biến trong dân gian và Nhà nước cũng đã tổ chức nhiều giải cờ Tướng cấp quốc gia. Tuy nhiên, điều đó cũng đã thấy sức hấp dãn kỳ lạ của môn thể thao trí tuệ này.
Ngoài cung cấp những thông tin hữu ích, thú vị về nguồn gốc cũng như những thủ thuật, kỷ xão khi chơi cờ Tướng, cuốn sách còn tập hợp những thế cờ tiêu biểu, đặc sắc kèm theo hình ảnh minh họa, giúp bạn đọc tiện theo dõi, thưởng thức và học tập.
Hy vọng cuốn sách sẽ là món ăn tinh thần khiến bạn thêm say mê nghệ thuật cờ Tướng, một di sản tinh thần quý báu của văn hoá nhân loại.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *