Downloadsachmienphi.com

Tôi Là Zlatan Ibrahimovic

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tôi Là Zlatan Ibrahimovic –

Niềm tự hào Thụy Điển  đã chứng minh tài năng qua rất nhiều câu lạc bộ danh tiếng trên thế giới. Quyển sách này cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cầu thủ với cá tính rất mạnh mẽ này. Từ một cậu bé sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường và cũng trải qua không ít biến động thuở nhỏ, Zlatan tìm thấy niềm vui trong với trái bóng tròn từ khi còn rất nhỏ. Đi học hằng ngày và những lúc rãnh đều là thời gian dành cho trái bóng. Với niềm đam mê kèm theo thần tượng Ronaldo de Lima, Zlatan đã bắt đầu sự nghiệp tại quê hương tại CLB Malmo. Nơi dạy anh rất nhiều bài học đầu đời về sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp và những rắc rối hậu trường hay với những nhà quản lý.

Tài năng sớm được công nhận và anh liên tục chinh phục những giải đấu hàng đầu thế giới Series A, La Liga, League One cho đến hiện tại là Primier League. Ở đâu anh cũng trở thành nhà vô định với hàng loạt bàn thắng cũng như rắc rối xoay quanh. Chính tính cách đôi phần lập dị lại tạo nên một thiên tài với cái “ngông” hiếm thấy, Zlatan đã chứng tỏ anh làm được tất cả những gì anh nói và muốn. Câu chuyện về đã trở thành câu chuyện thần tiên cho hàng vạn đứa trẻ Thụy Điển. dù bạn là ai, xuất thân từ đâu tất cả đều không quan trọng bằng việc bạn làm để phấn đấu đạt điều mình muốn.

“Trở lại Malmö bao giờ cũng mang đến một cảm giác đặc biệt. Malmö từng là mái ấm của tôi, đấy là nơi những ký ức luôn tìm được đường về… Mọi người xếp hàng, bất chấp trời mưa, với hy vọng có được tấm vé. Trong cuốn sách này, cũng như trong nhiều năm đã qua, tôi luôn nói những điều rác rưởi về Malmö. Tôi không thể quên những gì Hasse Borg và Bengt Madsen đã làm với mình, nhưng tôi yêu câu lạc bộ này và mãi không thể quên những bước chập chững đầu tiên cùng nó.

Bây giờ, Malmö lại lần nữa chào đón bước chân tôi. Mọi người nhảy nhót và la hét khi thấy tôi, có người đã chờ nhiều tiếng đồng hồ chỉ để thấy tôi. Tôi đã bước chân đến nhiều nơi, nhiều sân vận động có các cổ động viên gào thét tên mình, nhưng cảm giác chưa bao giờ đặc biệt như lần trở lại Malmö này.

…Tôi chợt nghĩ: giấc mơ là đây, là hiện thực này. Và đây là Rosengård, nơi tôi đã khởi đầu cho tất cả. Đường hầm phía trước, từ xa tôi nghe tiếng một chiếc xe lửa chuẩn bị vượt qua, ai đó đang chỉ vào tôi. Một người phụ nữ. Cô ấy muốn chụp chung một tấm hình. Rồi mọi người dần kéo đến đông hơn, vây quanh lấy tôi.

Đấy là câu chuyện thần tiên của tôi, và tôi là Zlatan Ibrahimović!”

Cuốn sách của Zlatan sẽ là một cuốn sách kinh điển của Thụy Điển trong tương lai. Cuốn sách sẽ làm thay đổi Thụy Điển. Nó quá xuất sắc. Một bức tranh kinh điển về tuổi thơ. Lasse Anrell, Aftonbladet

Đây là một cuốn sách mô tả hay nhất về tầng lớp lao động Thụy Điển từ góc nhìn của những người ngoại ô. Gunnar Bolin, Kulturnytt

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo