Downloadsachmienphi.com

Ronaldo – Ám Ảnh Về Sự Hoàn Hảo

Ronaldo - Ám Ảnh Về Sự Hoàn Hảo - Luca Caioli
Ronaldo – Ám Ảnh Về Sự Hoàn Hảo –

Ronaldo – Ám Ảnh Về Sự Hoàn Hảo

Tác Giả:

Thể Loại: Thể Thao – Võ Thuật

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Ronaldo – Ám Ảnh Về Sự Hoàn Hảo –

Đây là quyển sách viết về một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA, với thành tích 2 lần giành giải thưởng cá nhân danh giá Ballon d’Or và đang hướng tới danh hiệu thứ 3 sau một năm ở cấp câu lạc bộ cũng như đội tuyển Quốc Gia. Thế giới đã từng thổn thức với một Ronaldo de Lima (Rô béo) thì ngày hôm nay phải khâm phục bởi tài năng của Cristiano Ronaldo, anh được biết đến như một cầu thủ toàn diện có khả năng ghi bàn đáng sợ, một nhân cách lớn với cá tính đặc biệt luôn muốn trở thành người giỏi nhất, khi nhắc đến tên anh người ta phải nói tới sử quyết tâm và tham vọng tột cùng để vươn lên.

Với số áo đặc trưng tạo nên tên tuổi, người ta gọi anh bằng cái tên ngắn gọn nhưng đã làm nên CR7. Để nói về CR7 thì gói gọn trong một cuốn sách là không đủ, nhưng với quyển C.Ronaldo- Ám Ảnh Về Sự Hoàn Hảo, những fan hâm mộ bóng đá cũng có thể thỏa lòng được biết thêm về thần tượng. Tựa đề cũng đã nói lên cá tính nổi bật nhất ở anh, chính nhờ sự ám ảnh về hoàn hảo chúng ta mới được thấy một CR7 ngày nay. Liên tiếp xô đổ những kỷ lục bóng đá, đều đặn sưu tập danh hiệu cá nhân cũng như tập thể để khẳng định tài năng với người hâm mộ, CR7 vẫn chưa nguôi cơn khát và hành trình của anh vẫn như mới bắt đầu.

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA năm 2008, 2 lần đạt giải Quả bóng vàng châu Âu, chủ nhân của Chiếc giày vàng mùa giải 2010 – 2011 và trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang câu lạc bộ mới là Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng, đó là bảng liệt kê những danh hiệu cá nhân của C. Ronaldo – một trong những ngôi sao sáng nhất của làng túc cầu thế giới hiện nay.

Tuy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha này vẫn không dừng bước trong hành trình vượt qua ‘nỗi ám ảnh’ để đạt đến ‘sự hoàn hảo’ tuyệt đối.

Trong cuốn sách có tựa đề “C. Ronaldo – The Obsession for Perfection” (C. Ronaldo_ Ám ảnh về sự hoàn hảo), cây bút nổi tiếng đã chia sẻ với người hâm mộ những điều chưa từng được tiết lộ về C. Ronaldo, từ tuổi thơ nghèo khó trên đảo Madeira đến những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp và con đường trở thành một siêu sao của làng túc cầu. Qua đó, tác giả giúp họ hiểu rõ hơn về tính cách độc đáo, những thăng trầm trong cuộc đời ‘chọn bóng đá làm lẽ sống’ của thần tượng mình trên bức tranh toàn cảnh sống động, chuyên nghiệp của ngành công nghiệp bóng đá châu Âu.

Cuốn sách thực sự là món quà có ý nghĩa dành cho những ai quan tâm đến ‘chú ong nhỏ’ C.Ronaldo và những fan hâm mộ của bóng đá khi những cuộc tranh tài gay cấn, hấp dẫn trong mùa giải 2012 – 2013 đang bắt đầu bước vào giai đoạn quyết liệt.

Đôi nét về tác giả

là một phóng viên người Italia, người rất nổi tiếng với chương trình ITV tại Anh và là tổng biên tập của Euronews TV tại Pháp. Anh chuyển đến Tây Ban Nha 5 năm trước đây và hiện tại đang là phóng viên của tạp chí Sky tại Italia.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo