Downloadsachmienphi.com

Tự học bơi lội các bước đi đến thành công

Tự học bơi lội các bước đi đến thành công - David G. Thomas
Tự học các bước đi đến thành công –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tự học các bước đi đến thành công –

Bơi lội – “Bạn không thể tìm thấy một môn nào tốt hơn để bảo vệ cuộc sống của mình” – Commodore Wilbert E.Longfellow.

Tự Học Bơi Lội – Các Bước Đi Đến không chỉ là một cuốn giáo trình dạy bơi đơn thuần mà còn là cuốn cẩm nang hữu ích cho cả những người mới học và vận động viên chuyên nghiệp. Sách tập trung vào xây dựng khả năng thả nổi tự nhiên vốn có ở con người, tạo nền móng vững chắc cho tất cả các kiểu bơi khác.

Bơi lội không đòi hỏi phải thực hiện cả một bộ động tác về tay và chân. Bạn có thể sử dụng bất kỳ động tác tay chân nào để có thể nổi trên mặt nước và di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, có những động tác khi kết hợp với nhau thì mang lại hiệu quả cao hơn. Và những sự kết hợp như vậy được gọi là một kiểu bơi. Những kiểu bơi phổ biến gồm bơi nghiêng, bơi sải, bơi ngửa sơ đẳng, bơi ếch, bơi bướm. Bốn kiểu bơi đầu tiên sẽ được hướng dẫn trong cuốn Tự Học Bơi Lội – Các Bước Đi Đến .

Bằng những bước hướng dẫn chi tiết, mang tính logic và khoa học, sách sẽ rút ngắn quá trình học tập, thúc đẩy sự tiến bộ nhanh chóng, tạo nên niềm say mê và hứng thú bơi lội cho tất cả mọi người.

Sách dạy tự học bơi, có hình minh họa đầy đủ, mong rằng cuốn sách sẻ giúp ích cho các bạn muốn tự học bơi, chúc các bạn thành công .

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo