Downloadsachmienphi.com

Kẻ Tầm Xương

Kẻ Tầm Xương - Jeffery Deaver
Kẻ Tầm Xương –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Kẻ Tầm Xương –

Tiểu thuyết “Kẻ tầm Xương” của _ tác giả của 22 tiểu thuyết trinh thám được New York Times xếp vào hàng sách bán chạy nhất, sẽ được NXB Văn học và Công ty sách Bách Việt xuất bản trong tháng 8/2009.

Tác phẩm kể về cuộc truy đuổi nghi phạm số 823, một tên sát nhân tàn bạo đã reo rắc biết bao nỗi kinh hoàng cho các nạn nhân vô tội. Hắn giả dạng thành một taxi để bắt cóc nạn nhân và thực hiện các trò tra tần dã man như chôn sống, lóc da trong phòng xông hơi dưới áp suất cao, cho lũ chuột đói cắn xé hay thả chó điên dồn đuổi các nạn nhân và thích thú chứng kiễn nỗi kinh hoàng tột độ của họ.

Nhưng nếu chỉ có các cảnh truy bắt rượt đuổi đến thót tim đó thì tác phẩm cũng chẳng khác nào những câu chuyện điều tra bình thường khác. Trong cuốn tiểu thuyết này, nếu có điều gì gay cấn và nhiều thách thức hơn cả cuộc truy tìm tên sát nhân, thì đó chính là mối quan hệ giữa Sachs – nữ cảnh sát tuần tra xinh đẹp, thông minh, ương ngạnh và Rhyme cấp trên của cô. Hai con người với những cá tính riêng mạnh mẽ và quyết đoán đã hỗ trợ cho nhau trong suốt cuộc điều tra. Nhưng cũng có lúc chính cá tính riêng đó đã khiến họ xảy ra xung đột cực độ.

Tình cảm của 2 điều tra viên nảy nở và phát triển cùng với diễn biến câu chuyện, khi cuốn tiểu thuyết này đến hồi kết, vụ án Kẻ Tầm Xương khép lại, thì khi đó Rhyme cũng tìm thấy được và sự đồng cảm bên cô trợ lý xinh đẹp – Sachs. Họ đã yêu nhau tự lúc nào không biết, và chính nhờ tình yêu đó đã giúp Rhyme từ bỏ ý định tự tử ban đầu.

Cả cuốn tiểu thuyết là những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn đưa người đọc từng bước tiến tới nút thắt của vụ án và cùng chứng kiến những giây phút ngọt ngào của mối tình lãng mạn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo