Đang tải...

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Tác Giả: John Green

Danh mục: Văn Học Nước Ngoài

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Khi lỗi thuộc về những vì sao – John Green

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Khi lỗi thuộc về những vì saoKhi lỗi thuộc về những vì saoĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải...
GIỚI THIỆU SÁCH

Khi lỗi thuộc về những vì sao – John Green

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.
Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Đây là một cuốn sách đẹp. Câu chuyện về những bệnh nhân ung thư cũng không phải là một chủ đề mới trong văn chương, nhưng qua ngòi bút của John Green ta thấy điều gì rất khác. Họ đau đớn cả về thể xác và tinh thần nhưng vẫn đầy vui vẻ và nhiệt huyết. Họ biết tình trạng của mình, không sống trong thế giới cổ tích mà tin rằng sẽ có phép màu diệt được căn bệnh ung thư quái ác đang tàn phá cơ thể họ, Nhưng họ luôn sống hết mình cho hiện tại. Đáng nói hơn, những người này vẫn là học trò. Cuộc đời họ thay vì gắn với sách vở lại gắn với bình oxy hay phòng chăm sóc đặc biệt.

Tình yêu của họ đầy trong sáng và đáng quý. Vẫn biết thời gian ở bên nhau ngắn ngủi. Vẫn biết mình sẽ bị hoặc sẽ làm tổn thương đối phương, nhưng họ vẫn ở bên, chăm sóc và chia sẻ. Vẫn biết sẽ có người ra đi nhưng họ không hối hận khi đã yêu và ở bên nhau trong những tháng ngày đau khổ nhất của cuộc đời.

Truyện kết thúc không có hậu, nhưng tôi thích cái kết ấy. Đó là một điều tất yếu, không thể tránh khỏi. Cái chết không có nghĩa là dấu chấm hết tất cả. Họ đã yêu nhau, và tình yêu ấy là thật.

Đọc truyện ta thấy trân trọng cuộc sống. Một tác phẩm đẹp, khiến ta cười, khóc và thấy khao khát được sống trỗi dậy trong tâm hồn. A must-read !!


Đang tải...

1 Comment

  1. Lỗi của những vì sao - khi định mệnh chiếu sai đường - Ăn Cầu nguyện Yêu says:

    […] Bạn có thể download sách miễn phí tại đây […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Загрузка...