Downloadsachmienphi.com

Không Phải Tình Hờ

Không Phải Tình Hờ - Rachel Gibson
Không Phải Tình Hờ –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Không Phải Tình Hờ –

Adele Harris đã hẹn hò với tất cả các loại đàn ông – quái dị có, nói dối có, cả những kẻ thất bại và những người ích kỷ. Cũng có những người ban đầu rất tuyệt, nhưng càng về sau càng trở nên quái dị và vô duyên đến kinh ngạc cứ như họ bị quỷ ám. Niềm hy vọng tìm thấy một đích thực, một bến đỗ an tòan hầu như bị dập tắt trong suốt 3 năm liền. Điều đó đủ làm cho một cô gái quyết định từ bỏ việc hẹn hò mãi mãi.

Adele cần một để xóa đi vết thương mà mối tình đầu đã gây ra cho cô. Nhưng điều đó chỉ thực hiện được khi cô có thể vượt qua “vận xui” của mình và tìm được một người đàn ông có thể khiến tim cô đập nhanh như mối tình đầu của cô, Zach, tiền vệ bóng đá trường cao đẳng, người đã đốn ngã cô lúc cô học năm cuối… trước khi bỏ rơi cô để với một người khác…Khi Adele quay trở về Cedar Creek, Texas, cô phát hiện người tình cũ vẫn quyến rũ và đang độc thân. Và của anh đối với cô vẫn cháy bỏng như ngày nào… Người con gái “ăn phải trái đắng” của anh năm xưa liệu còn tin anh chân thật?… Hay anh chỉ trọn kiếp đi reo rắc tình hờ?

Phải chăng Adele gặp trục trặc trong việc tìm kiếm là do cô xui xẻo hay do một tác nhân nào khác? Chỉ có chúng ta biết rõ nguyên nhân chính xác của việc các chàng trai tốt tính, dễ thương, coi được…theo đuổi cô một thời gian ngắn thì đều trở nên đáng ghét và kinh tởm không chịu nổi… còn bản thân Adele vẫn nghĩ rằng cô là người xui xẻo.

Ai nói chết là hết? Với Devon Hamilton Zemaitis thì cái chết đem đến cho cô một sức mạnh mới, cô quyết tâm làm cho “con mụ tóc vàng đẹp đẽ kia” phải khốn đốn vì dám rắp tâm đến gần chồng của cô – Zach Zemaitis. Ngày xưa, cô đã đoạt được Zach của cô ta một lần thì bây giờ cô không thể để mọi nỗ lực “cùm chân” anh trong suốt bao nhiêu năm hôn nhân của họ cốc. Adele và Zach không bao giờ được đến với nhau dù cô biết giữa họ là duyên tiền định. Nhưng các trò ngăn cản của cô ngày càng khó thực hiện và tòan đem lại tác dụng ngược…cô phải làm sao đây?

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo