Downloadsachmienphi.com

Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu

Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu - Linda Goodman
Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu – Goodman

Kim Ngưu Và Chuyện

Tác Giả: Goodman

Thể Loại: Tử Vi – Phong Thủy

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu – Goodman

Kim Ngưu có thể nói là cung đáng tin cậy nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Họ được nhận diện bởi dáng vẻ điềm tĩnh, khoan thai trong cả cử chỉ lẫn lời nói. Người thuộc cung này có tính cách chắc chắn và điềm đạm, khó gì có thể làm họ mất thăng bằng. Con Bò hiếm lúc nóng nảy, bồn chồn khi gặp chuyện bất ổn. Với bản chất góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định, tiến theo mục tiêu đã đặt ra. Dẫu dội cả gáo nước lạnh lên đầu, vung nắm đấm, gào thét hết cỡ để chứng tỏ lẽ phải, hay cố sức thuyết phục… với nó, tất thảy đều vô ích. Khi Bò ta đã nhận định, đánh giá thì bạn khó mà làm suy nghĩ ấy thay đổi.

Con Bò cũng là sản phẩm tương đối hiền lành của tạo hóa. Nó không bao giờ ngáng đường chạy của người khác, đồng thời cũng chẳng thích bị làm phiền. Để nó yên là nó thấy hạnh phúc. Nếu bạn bắt đầu quấy rối thì nó sẽ thủ thế. Chọc tức Kim Ngưu quá mức chắc chắn không phải là việc làm khôn ngoan. Họ có thể hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của mình hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trời, chẳng để ý đến cuộc sống xoay vần xung quanh. Nhưng tất cả đều có giới hạn. Nếu một ngày, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng! Bản chất con Bò không bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận đó thật sự đáng sợ, sẽ ủi phăng mọi thứ trên đường. May thay cảnh tượng như vậy chỉ xảy ra không quá hai, ba lần trong đời Kim Ngưu. Thậm chí những con Bò nóng tính nhất cũng không sôi tiết hơn hai lần một năm. Tuy nhiên, thời điểm đó thật khủng khiếp vì cơn cuồng nộ của họ là vô hạn.

Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng Tư đến nửa đầu tháng Năm đều có gì đó giống con Bò, chủ yếu đàn ông. Người cung Kim Ngưu mang ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh, rắn rỏi. Cử chỉ khoan thai nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Ở phụ nữ là vẻ uể oải kiều diễm. Bất kể chiều cao của họ như thế nào, Kim Ngưu nhìn chung là cân đối. Đàn ông thường có cơ bắp ở cổ, ngực và lưng; vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hóa tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Người cung Kim Ngưu có tính bảo thủ, cương quyết, thành thật, tính toán tỉ mỉ, ý chí mãnh liệt nhưng biết kiềm chế và bền dai. Người cung này có các giác quan nhạy bén. Họ ưa tích trữ. Khi gặp rắc rối hay trở nên mâu thuẫn, cứng đầu và ích kỷ. Tuy nhiên Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn, thù dai. Trong giao tiếp, họ tôn trọng sự thành tín, ít bộc lộ tình cảm và quý trọng trí thức. Một Kim Ngưu điển hình là người nồng hậu, thanh lịch, sôi nổi và thân thiện mặc dù ít khi thể hiện ra ngoài. Người cung Kim Ngưu thường dùng sức mạnh để đạt mục đích. Họ biết chính xác điều mình muốn, kiên trì làm việc để đạt đến mục tiêu cuối cùng. Họ cũng hay gặp khó khăn trong việc thấu hiểu người khác. Nhưng tóm lại, Kim Ngưu là biểu tượng tích cực. Người cung Kim Ngưu thường thân thiện, đôi khi hơi nhàm chán vì sự dè dặt và bản tính trầm lặng. Khó có thể kết luận Kim Ngưu mang tính cách tinh tế.

Dẫu sao người cung Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời là sự nhẫn nhịn phi thường. Cả nam lẫn nữ thuộc cung Hoàng đạo này có thể chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần hàng năm trời mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì con Bò càng lỳ, bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có, đó là ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình cũng như bạn bè là không giới hạn. Quả là một bản nhận xét tuyệt vời, phải không? Tuy nhiên bạn đừng quên rằng con Bò cứng đầu khủng khiếp.

Tính cách con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ lại không cho là như vậy. Họ tin đó đơn giản chỉ là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn phụ nữ) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi tiếp khách cùng vợ, cho dù nàng nài nỉ thế nào, nếu nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, cũng sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Kim Ngưu thích mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và khung cảnh đầm ấm gia đình. Người cung Kim Ngưu là những chủ nhà tuyệt vời, trông cũng có vẻ giàu hơn thực chất vì họ thường ăn mặc đẹp đẽ, sang trọng. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua nhà trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc yếu tố Đất, với đất đai sớm muộn cũng bộc lộ thôi. Giả sử vì hoàn cảnh mà buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ. Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đến nơi nào có thể đắm mình giữa thiên nhiên. Trong con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn mong muốn ra khỏi thành phố, chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá. Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này. Còn với màu đỏ thì không, sắc đỏ làm nó bị kích động. Con Bò cũng rất thích các gam màu nâu, xanh lá cây – biểu trưng cho đất đai và thiên nhiên.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo