Downloadsachmienphi.com

Kinh Nghiệm Vàng Và Chiến Lược Kinh Doanh Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Kinh Nghiệm Vàng Và Chiến Lược Kinh Doanh Trong Cuộc Sống Hiện Đại - Nguyễn Trường An
Kinh Nghiệm Vàng Và Chiến Lược Kinh Doanh Trong Cuộc Sống Hiện Đại –

Kinh Nghiệm Vàng Và Chiến Lược Kinh Doanh Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Kinh Nghiệm Vàng Và Chiến Lược Kinh Doanh Trong Cuộc Sống Hiện Đại –

1. KHẢ NĂNG VÀ MARKETING

Tài và marketing sản phẩm là 2 kỹ năng quan trọng nhất mà bất kỳ ai muốn khởi nghiệp phải có.

Để kinh doanh có lãi, công ty của bạn phải có khách hàng và để lôi kéo được khách hàng đến với công ty, bạn phải có khả năng lăng xê, giới thiệu doanh nghiệp của mình và phải biết cách đàm phán để ký kết hợp đồng.

Ngay khi lập kế hoạch cho công việc kinh doanh, bạn đã phải nghĩ đến việc làm sao thu hút được khách hàng mục tiêu và những khách hàng tiềm năng có thể sẽ tiêu dùng sản phẩm của công ty. Để làm được điều này, bạn phải hiểu sâu sắc về marketing, về cách sử dụng những công cụ trong phạm vi giới hạn ngân quỹ cho phép. Ngoài ra, năng khiếu hiểu được những gì người khác cần và khả năng lắng nghe nhu cầu của họ cũng là một lợi thế. Đặc biệt nếu bạn sở hữu các và giao tiếp, bạn sẽ gặp nhiều lợi khi bán các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Các kỹ năng này tỏ ra rất quan trọng nếu bạn là một nhà doanh nghiệp độc lập, không hợp tác kinh doanh với ai. và khả năng viết lách sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giới thiệu với khách hàng về công ty, viết các tài liệu hay viết các báo cáo thường niên về công ty.

2. CÁC KIẾN THỨC VỀ TÀI CHÍNH

Một kỹ năng cũng rất quan trọng đối với một nhà doanh nghiệp là khả năng quản lý tốt đồng tiền. Đó chính là khả năng mở rộng số vốn ít ỏi mà bạn có ban đầu, biết chi tiền cho những gì thật sự cần thiết và biết tận dụng những trang thiết bị, các nguồn cung cấp hiện có. Ngoài ra, bạn cũng cần có khả năng định giá cho các sản phẩm dịch vụ của công ty một cách hợp lý nhất để có thể có lãi.

Thành công trong kinh doanh không chỉ giới hạn đối với những ai có được nhiều vốn đầu tư ngay từ đầu. Nếu biết cách quản lý tài chính tốt thì bạn vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn để đi tới đỉnh cao của vinh quang. Do đó, trước khi chi tiêu một khoản nào đó, hãy nghĩ tới những lợi ích nó có thể mang lại.

3. KHẢ NĂNG BIẾT TỰ PHÁT HUY VÀ LUÔN TỰ VƯƠN LÊN

Khi đã là một nhà doanh nghiệp điều hành công ty của riêng mình, bạn sẽ phải tự mình làm tất cả, từ việc huy động vốn cho công ty, phát triển sản phẩm đến quyết định những phương pháp để tiếp cận khách hàng mục tiêu, quyết định các chiến lược phát triển cho công ty… Để làm tốt những việc này, bạn phải luôn tỉnh táo và không bao giờ được nản chí, có thế bạn mới biết được khi nào thì mình nên dừng lại, khi nào thì nên bắt đầu thay đổi.

Các nhà doanh nghiệp thành công thường là những người luôn chủ động trong mọi việc, có mục đích rõ ràng, đầy vào bản thân và luôn đầy ắp những ý tưởng. Quan trọng hơn, họ luôn sẵn sàng tập trung sức lực và làm việc chăm chỉ, cẩn thận để đưa công ty tới thành công. Một tố chất nữa không thể thiếu là khả năng tự hâm nóng mình, khả năng tìm được động lực và không bao giờ chán nản trong công việc.

4. KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

Khả năng lập kế hoạch và kiểm soát thời gian có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho những ai đang kinh doanh tại nhà. Bạn phải biết được khi nào thì nên bắt đầu công việc, khi nào thì nên dừng công việc đang làm để chuyển sang công việc khác và khi nào thì nên chấm dứt mọi việc để trở về với vai trò người mẹ, người cha, người vợ, người chồng. Điều quan trọng là không bao giờ được để công việc xen vào cuộc sống gia đình bạn.

Ngoài ra, khả năng quản lý thời gian còn thể hiện ở khả năng lập kế hoạch làm việc cho từng ngày, khả năng hoàn thành công việc theo đúng thời hạn và khả năng thích ứng được với nhiều công việc.

5. KỸ NĂNG QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

Các giám đốc khi mới khởi nghiệp không phải ai cũng có điều kiện thuê thư ký, trợ lý mà thường phải tự làm mọi việc. Do đó, ngoài các kỹ năng về quản lý, marketing và lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh, bạn cũng cần có khả năng quản lý về mặt hành chính. Khả năng này bao gồm việc lưu trữ các biên lai, kê khai thuế thu nhập, in ấn hoá đơn, thu hồi nợ và quản lý lợi nhuận thu được.

Thành lập công ty không hề là một chuyện đơn giản ngay cả khi bạn có đầy đủ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết. Những kỹ năng và phẩm chất cơ bản nói trên không đảm bảo cho sự thành công của bạn, nhưng ít nhất cũng sẽ giúp làm giảm bớt những khó khăn bạn có thể gặp phải khi khởi nghiệp.

6. PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO

Những nhà lãnh đạo tài giỏi luôn rất thực tế, họ luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình đồng thời rất cẩn trọng khi đưa ra quyết định về vấn đề nào đó.

Phần lớn những người lãnh đạo đều mong muốn được nhìn nhận như một người đáng tin cậy và điều đó tốn không ít thời gian cũng như công sức của họ trong cả một quá trình cùng làm việc.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo