Downloadsachmienphi.com

Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung

Lee Kun Hee - Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung - Ji Pyeong Gil
Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung –

Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung

Tác Giả:

Thể Loại: Tiểu Sử – Hồi Ký

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung –

Ngày nay, Samsung là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới. Nhắc tới Samsung là người ta nghĩ tới những sản phẩm điện tử hiện đại, chất lượng cao cùng kiểu dáng vô cùng tinh tế. Nhưng cách đây 20 năm, hầu như ai không phải là người đều không biết về tập đoàn này. Những sản phẩm của Samsung khi ấy hầu như chỉ được tiêu thụ ở trong nước, vì bị “lép vế” khi xuất khẩu ra những thị trường khó tính hơn như Châu Âu, Bắc bởi chất lượng thấp dù giá thành rẻ mạt.

Trước tình trạng đó, ngay từ khi mới tiếp quản tập đoàn vào năm 1987, Lee Kun-hee, người con thứ ba của ông chủ Samsung đã thực hiện hàng loạt những cải cách thay đổi. Cho tới nay, sau 20 năm, Samsung đã vươn lên vị trí hàng đầu thế giới, là đối thủ đáng gờm của những tập đoàn khổng lồ như Apple, Sony…

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết những thay đổi chiến lược nhạy bén và tài tình của chủ tịch Lee từ khi nhậm chức đến hiện nay như thế nào. Bạn cũng hiểu được tinh thần làm việc, ý chí quyết tâm và phong cách quản lý độc đáo và phần nào độc đoán của Lee Kun-hee.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ truyền được cảm hứng sáng tạo, nghiên cứu, tìm tòi, lãnh đạo cho bất cứ ai đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh cho riêng mình.

TÁC GIẢ:

là một người rất am hiểu về tập đoàn Samsung. Ông từng dành nhiều năm tìm hiểu về Samsung trước khi bắt tay viết cuốn sách này

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo