Downloadsachmienphi.com

Lời Đề Nghị Của Quý Ông

Lời Đề Nghị Của Quý Ông - Julia Quinn
Lời Đề Nghị Của Quý Ông –

Lời Đề Nghị Của Quý Ông

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Lời Đề Nghị Của Quý Ông –

Mùa dạ hội năm 1815 sắp đến rồi, và trong khi ai đó nghĩ rằng tất cả những gì được nói đến đều sẽ là về những gì đã diễn ra ở Wellington và Waterloo, thì thực tế lại chỉ có một chút thay đổi so với những buổi trò chuyện của năm 1814, những điều đã luôn là tâm điểm trong những buổi chuyện trò đến nỗi đã trở thành những đề tài xã hội bất diệt –

Như lệ thường, những hy vọng hôn nhân giữa những Thiếu Nữ Cập Kê đặt trung tâm vào dòng họ Bridgerton, hầu hết tập trung đặc biệt vào người con trai lớn tuổi nhất trong những người con còn độc thân của dòng họ này, Benedict. Vị công tử ấy không kế thừa tước vị, nhưng khuôn mặt điển trai, vóc dáng ưa nhìn, và túi tiền nặng trĩu xuất hiện bổ khuyết cho sự thiếu sót không đáng kể ấy. Thực tế, Bổn tác giả đã hơn một lần có dịp được nghe, một Bà Tham Vọng nói về con gái của mình. “Con bé sẽ cưới một Công tước… hoặc một Bridgerton.”

Về phần Quí ngài Bridgerton, anh ta dường như không hề có hứng thú với những vị tiểu thư danh môn, những người thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện xã hội. Anh ta tham dự hầu hết mọi buổi tiệc, nhưng lại không làm gì ngoài việc ngắm những cánh cửa, có lẽ là ngóng đợi một vài người đặc biệt nào đó.

Hay có lẽ …

Một cô dâu tương lai ?

Phu nhân Whistledown của tờ Nhật báo Xã hội,

Ngày 12 tháng 7 năm 1815.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo