Downloadsachmienphi.com

Mát Xa Cho Bé

Mát Xa Cho Bé - Hajime Yamaguchi, Ayako Yamaguchi
Mát Xa Cho Bé – Hajime Yamaguchi,

Mát Xa Cho Bé

Tác Giả: Hajime Yamaguchi,

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Mát Xa Cho Bé – Hajime Yamaguchi,

Kính chào quý phụ huynh đang cầm trên tay ấn phẩm này!

Thống kê xã hội học gần đây cho thấy mối quan hệ giữa các bậc cha và con trẻ đang dần trở nên xa cách và khó tìm được tiếng nói chung.Thông qua nội dung được trình bày trong cuốn sách này, chúng tôi mạo muội xin được nhận nhiệm vụ cải thiện tình trạng giao tiếp, tạo ra những thay đổi tích cực có thể thấy rõ trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Phương thức nuôi dưỡng trẻ em thông qua hoạt động tiếp xúc da sẽ phát huy hiệu quả vượt trội nếu trong từng mẩu đối thoại thường ngày với con cái, bạn luôn có ý thức chạm vào bé. Mặt khác, dù cho bản thân bạn không phải là bác sĩ chuyên khoa nhi đi chăng nữa thì việc thực hành mát xa cho con trẻ sẽ giúp bạn và bé giảm bớt cảm giác lo âu khi tình trạng hay quá trình trưởng thành của bé gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu trong sách một số bài đồng ca của để tạo điều kiện cho bố vui đùa nhiều hơn cùng con trẻ.

Trong cuốn sách này, những vấn đề liên quan đến yếu tố học thuật sẽ do tác giả Yamaguchi Hajime đảm nhận chủ yếu, còn phần hướng dẫn kỹ thuật mát xa sẽ do tác giả Yamaguchi Ayako phụ trách. Chính vì mỗi người phụ trách về mảng kiến thức mình rất tâm đắc nên cách trình bày nội dung trong nhiều trang sách có phần hơi “dày đặc”, mong quý độc giả thông cảm.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu mát xa cho bé chưa nào?

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo