Downloadsachmienphi.com

Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch

Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch - Ngô Thế Vinh
Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch –

Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Việt Nam

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch –

Mekong dòng sông nghẽn mạch là tác phẩm mới nhất của với những trang bút ký và nhiều hình ảnh sống động của tác giả qua những chuyến đi thăm các khúc sông thượng nguồn từ Vân Nam, Lào, Thái, Cam Bốt xuống tới đồng bằng sông Cửu Long; cũng để thấy rằng những bước suy thoái của dòng sông đã và đang diễn ra nhanh hơn dự kiến của nhiều người. Ngoài chuỗi đập thủy điện khổng lồ Vân Nam chắn ngang dòng chính, từ tháng 12/2006 sông Mekong cũng là thủy lộ chở dầu hỏa từ Trung Đông vào vùng tây nam qua ngã Thái Lan thay vì phải qua eo biể Malacca.

Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch ra mắt tháng 3/2007, nay sách có nhu cầu tái bản. Cùng với lần tái bản (bản in) lần này là một audiobook với giọng đọc thuần Nam bộ của Ánh Nguyệt, nhạc đệm của Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, và phần hoà âm do Tuấn Thảo phụ trách.

Năm 2007 là một thời điểm ý nghĩa đánh dấu nửa thế kỷ từ ngày Liên Hiệp Quốc thành lập Ủy Ban Sông Mekong (nay là Ủy Hội Sông Mekong) vẫn chỉ gồm 4 nước Thái Lan, Làọ Cam Pu Chia, Việt nam); thì vẫn đứng ngoài để tận dụng khai thác khúc thượng nguồn, không kể gì đến ảnh hưởng hủy hoại môi sinh ở các quốc gia thuộc vùng hạ lưu sông Mekong…

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo