Downloadsachmienphi.com

Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai - Sidney Sheldon
Nếu Còn Có Ngày Mai –

Nếu Còn Có Ngày Mai

Tác Giả:

Thể Loại: Trinh Thám

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nếu Còn Có Ngày Mai –

Nếu còn có ngày mai là cuốn tiểu thuyết tội phạm của tác giả nổi tiếng Sydney Sheldon. Cuốn tiểu thuyết đã được dựng thành bộ phim hình sự có 3 phần rất được phát hành năm 1986.

là một tiểu thuyết gia người Mỹ, đoạt giải của Viện Hàn Lâm nghệ thuật Mỹ, ông còn là một kịch tác gia, một người viết kịch bản phim và chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Trải qua một tuổi thơ khốn khó và nhờ đó mà kinh nghiệm, vốn sống của ông vô cùng phong phú, là điểm tựa cho ông viết nên những bộ tiểu thuyết hay nhất và đi sâu vào lòng người. Lớn lên trong thời kỳ đại khủng hoảng, cha ông chỉ học đến lớp ba và hầu như không đọc sách, Sheldon xem sự trong viết lách của mình là một điều giống như phép lạ.

Phần lớn tác phẩm của ông thuộc thể loại trinh thám, hình sự, tình cảm, và đều thuộc hàng best-seller. Các tác phẩm như Rage of Angels (Thiên thần nổi giận), The Other Side of Midnight (Phía bên kia nửa đêm), If Tomorrow Comes (Nếu còn có ngày mai)… với cốt truyện ly kì, gay cấn đã làm nên tên tuổi Sheldon.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo