Downloadsachmienphi.com

Nếu Mưa Rơi Vào Đêm Giáng Sinh

Nếu Mưa Rơi Vào Đêm Giáng Sinh - Gia Đoàn, Ploy, Nick D
Nếu Mưa Rơi Vào Đêm Giáng Sinh – Gia Đoàn, Ploy, Nick D

Nếu Mưa Rơi Vào Đêm

Tác Giả: Gia Đoàn, Ploy, Nick D

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nếu Mưa Rơi Vào Đêm Giáng Sinh – Gia Đoàn, Ploy, Nick D

này bạn sẽ đi đâu? Cùng với ai?

này bạn có hạnh phúc bên người thương hay đang khắc khoải với những hồi ức xưa cũ?

này bạn đang cô đơn ở nơi phương xa hay quây quần ấm áp cùng gia đình?

Bạn có mong chờ một ngọt ngào hay chỉ muốn ngày này trôi qua thật mau?

Dù bạn có yêu hay ghét Giáng Sinh, dù ngày này là những kỉ niệm ngọt ngào hay ký ức đau đớn, dù bạn căm ghét hay mong đợi Giáng Sinh, dù bạn đang có một vòng ôm ấm áp hay cô đơn lẻ bóng vào ngày Giáng Sinh, bạn sẽ bất chợt bắt gặp một chút gì đó của mình trong Nếu mưa rơi vào đêm . Cuốn sách là một chiếc bánh nhiều màu sắc như cuộc sống, kì lạ như tính nết của một cô gái và kì diệu như những gì đêm Noel ẩn chứa. Mỗi người đọc sẽ bất ngờ nếm được một vị đặc biệt của của chiếc bánh. Đó là vị ngọt ngào của hạnh phúc khi người yêu nhau tìm được thấy nhau; là vị chát của sự thật, cái sự thật nếu chúng ta biết sớm thì bây giờ có khi nào “tay vẫn nắm chặt tay”; là vị đắng của sự mệt mỏi khi yêu mà không được hồi đáp; là vị mặn chát của nước mắt chia tay khi tình vẫn còn, lòng vẫn hướng về nhau; là cay đắng, là chua xót, là vị nhàn nhạt, là lạnh tê đầu lưỡi…

Bạn đã có đủ gia vị cho ngày chưa? Hãy cầm lấy cuốn sách này để nếm thử những hương vị đó và để cảm nhận điều kì diệu vào đêm Giáng Sinh.

là ngày của sự diệu kỳ, nó mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho từng con người. này bạn sẽ đi đâu? Cùng ai? Giáng sinh này bạn có hạnh phúc bên người yêu thương hay khắc khoải với những hồi ức xưa cũ? Giáng sinh này bạn đang cô đơn hay quay quần cùng gia đình? Bạn sẽ là người mong chờ dịp Giáng sinh hay chỉ muốn ngày này trôi qua thật mau?

Mỗi người với mỗi hoàn cảnh sẽ có cảm nhận khác biệt về Giáng sinh, chính điều đó đã tạo nên sự thần kỳ trong dịp lễ này. Với Nếu Mưa Rôi Vào Đêm , bạn đã có trong tay chiếc bánh cảm xúc. Mỗi bạn đọc sẽ được nếm hương vị khác nhau, sẽ có người thấy vị ngọt ngào hạnh phúc khi có một tình yêu bên cạnh; sẽ có người thấy vị chát vì nỗi buồn của hoài niệm xưa cũ; sẽ là vị cay đắng của sự mệt mỏi khi yêu đơn phương. Dù bạn là ai, hoàn cảnh như thế nào, Giáng sinh sẽ mang đến cảm xúc thần kỳ khó tả.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo