Downloadsachmienphi.com

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi - Shoya Zichy, Ann Bidou
Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi – Shoya Zichy,

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi

Tác Giả: Shoya Zichy,

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi – Shoya Zichy,

Hãy chọn cho mình một nghề thật phù hợp. Ai cũng tự nhủ như thế, nhưng thực tế hiện nay cho thấy rất ít người chọn được một nghề mà mình thực sự yêu thích. Tại sao vậy? Cuốn sách này trang bị cho bạn một số kỹ thuật đơn giản mà hữu hiệu để tự đánh giá đúng tính cách của bạn, sau đó bạn có thể:

– Xác định loại công việc mà bạn say mê và làm cho bạn thấy hồ hởi

– Xác định kiểu “Sếp” và môi trường làm việc phù hợp với bạn

– Khẳng định tính đúng đắn của con đường sự nghiệp mà bạn đã lựa chọn

Nếu công việc bạn đang làm không khiến bạn thấy thực sự hồ hởi và say mê, thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến một nghề khác. Hãy đọc kỹ cuốn sách, bạn sẽ thấy những lời giải thích hợp lý về lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thật về những người đã thực sự cảm thấy hài lòng vì công việc phù hợp với tính cách của họ, và họ đã gặt hái được nhiều với nghề nghiệp đó.

tác giả cuốn sách Shoya Zichi là một giáo viên hướng nghiệp, từng là chủ tịch của APT, thuộc Hiệp hội Myers-Briggs tại New York. Bà giữ độc quyền về mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q, được đánh giá cao tại các tạp chí như: Fortune, Thời báo Chủ nhật Chicago, và kênh CNN…

Career Match của bà được đánh giá là cuốn sách chỉ ra “con đường đúng đắn trong sự nghiệp sẽ đem lại cảm hứng cho cuộc sống và công việc”, đồng thời cũng giúp “hiểu rõ bản thân bạn và khám phá ra điều phù hợp nhất với tính cách của bạn”. Cuốn sách này mang đến cho những bạn đọc trẻ tuổi một cái nhìn toàn diện hơn về bản thân mình, đồng thời lập được một kế hoạch khả thi cho sự nghiệp của họ.

Không còn những lý thuyết rắc rối, khó hiểu về tâm lý con người, cuốn sách này đưa ra những bài trắc nghiệm đơn giản, ngắn gọn nhưng lại đánh giá được chính xác về con người. Đồng thời, cuốn sách cũng chỉ rõ những công việc phù hợp, những định hướng nghề nghiệp hữu ích, điểm mạnh và điểm yếu của từng nhóm người, từ đó đưa ra được các cách giải quyết hợp lý: từ thay đổi định hướng cho tới cách rèn luyện để phát triển bản thân; từ cách trả lời phỏng vấn cho tới đàm phán lương bổng…

Mặc dù như chính các tác giả của cuốn sách đã nói ngay từ đầu, “màu Q là không phải là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về nghề nghiệp” nhưng đó lại là “công cụ để đoán biết được những hành vi khó hiểu của ông chủ và đồng nghiệp, thậm chí là cả bạn bè và bạn đời nữa!”

Đây là một cuốn sách thực sự hữu ích cho bạn đọc Việt Nam, từ nhân viên cho tới người quản lý, những người đang là hay đã đi làm, và thực sự mong muốn có được một công việc phát huy được hết khả năng của mình, không phải là để trở thành người nổi tiếng hay giàu có, mà khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất với mỗi ngày đang sống.

Đọc cuốn sách này giống như bạn được khám phá một hành trình thú vị, trong hành trình đó bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều người, mỗi người bạn đều thấy hình như đã gặp ở đâu đó, cũng có người hoàn toàn xa lạ với bạn. Đó chính là khi bạn kết nối họ – nhân vật trong hành trình – với những người sống quanh bạn, hoặc có thể là những người bạn sẽ gặp trong tương lai.

Và kết quả rõ rệt nhất sau khi đọc xong cuốn sách này có thể là “khả năng đọc được ý nghĩ của người khác” bởi vì “sự thăng tiến trong nghề nghiệp phụ thuộc nhiều vào kỹ năng con người” – điều mà nhiều độc giả còn thiếu hiện nay

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo