Downloadsachmienphi.com

Nghĩ Giàu Làm Giàu Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Nghĩ Giàu Làm Giàu Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam - Napoleon Hill, Charles H. Cranford
Nghĩ Giàu Làm Giàu Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam – Napoleon Hill,

Nghĩ Giàu Làm Giàu Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Tác Giả: Napoleon Hill,

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Nghĩ Giàu Làm Giàu Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam – Napoleon Hill,

Có lẽ chưa có tác phẩm nào lại ảnh hưởng đến nhiều người như quyển sách kinh điển Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think and Grow Rich của Napoleon Hill. Xuất bản vào năm 1937, hàng triệu quyển sách này đã được bán trên toàn thế giới và cho đến ngày nay vẫn thuộc danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của thể loại này. Với một cuộc đời đầy thăng trầm và không ít lần rỗng túi rồi lại trở nên giàu có vượt bậc, duy chỉ cuộc đời lẫn sự nghiệp tài chính của cũng đủ trở thành một tác phẩm đáng đọc. Những gì ông viết không phải là lý thuyết về sự giàu nghèo mà chính là những trải nghiệm của bản thân ông – một trong những nhân vật thành đạt nhất nước Mỹ.

Nghĩ Giàu Làm Giàu đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của những người đã đọc nó trở thành kỳ diệu. Với giáo sư lại càng đặc biệt bởi ông đã có thời gian làm việc cùng Napoleon Hill, cho nên ông viết Nghĩ Giàu Làm Giàu – những trải nghiệm ở Việt Nam với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, ông nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công.

Hồi còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của ông bị tước đoạt và lòng ông đổ vỡ tan nát, ông nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là ông lấy lại hy vọng. Do vậy nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng ngay chính cũng đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công.

Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu ngay hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình.

Hãy đọc quyển sách này và thay đổi cuộc đời bạn như những gì đã làm!

Có lẽ chưa có tác phẩm nào lại ảnh hưởng đến nhiều người như quyển sách kinh điển Think and Grow Rich của Napoleon Hill. Xuất bản vào năm 1937, hàng triệu quyển sách này đã được bán trên toàn thế giới và cho đến ngày nay vẫn thuộc danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của thể loại này. Với một cuộc đời đầy thăng trầm và không ít lần rỗng túi rồi lại trở nên giàu có vượt bậc, duy chỉ cuộc đời lẫn sự nghiệp tài chính của cũng đủ trở thành một tác phẩm đáng đọc. Những gì ông viết không phải là lý thuyết về sự giàu nghèo mà chính là những trải nghiệm của bản thân ông – một trong những nhân vật thành đạt nhất nước Mỹ.

Tôi viết quyển sách này với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, tôi nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công.

Hồi tôi còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của tôi bị tước đoạt và lòng tôi đổ vỡ tan nát, tôi nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là tôi lấy lại hy vọng. Do vậy nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng Hill và tôi đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công.

Tôi rất biết ơn vì đã chia sẻ với tôi rất nhiều điều từ chính bản thân ông mà tôi đã chuyển tải vào trong quyển sách này dành cho bạn.

Một trong những câu mà tôi vẫn thường tự hỏi là liệu tôi có cần phải có một trình độ giáo dục mới có thể bắt tay vào kinh doanh hay nghĩ ra một ý tưởng to lớn nào đó? Thực tế là tôi chưa từng gặp một người nào mà trình độ giáo dục là yếu tố chính giúp họ thành công hay sáng tạo ra các ý tưởng. Trong thực tế, chính sự giáo dục lại có thể hóa thành tảng đá khiến bạn vấp ngã nếu bạn không cẩn thận và để não trái thống trị não phải, tức lý trí thống trị tình cảm, bởi chính não phải mới cho chúng ta khả năng suy nghĩ trực giác vốn cần thiết cho việc sáng tạo và phát minh.

Hoàn cảnh không tạo nên con người mà ngược lại, chính con người mới tạo ra những hoàn cảnh giúp định hình các suy nghĩ có lợi cho bản thân. Những gì một người có được không phải là cái họ ước ao, cầu mong mà chính là cái họ thật sự làm ra, bởi vậy mà có một thành ngữ cổ nói rằng kiếm tiền không có nghĩa là giữ tiền, mà tạo ra tiền mới là giữ tiền. Tôi nhận ra rằng con người thường muốn cải thiện hoàn cảnh nhưng lại không sẵn lòng cải thiện bản thân, chính vì thế mà luôn ở trong trạng thái nghèo nàn về tinh thần, tâm trí và cuộc sống, trong đó bao gồm cả tiền bạc.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo