Downloadsachmienphi.com

Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Nghĩ Như Một Tỷ Phú - Donald J. Trump
Nghĩ Như Một Tỷ Phú –

Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nghĩ Như Một Tỷ Phú –

Nếu bạn muốn trở thành triệu phú , thì bạn phải có triệu phú, nếu bạn muốn trở thành tỷ phú thì bạn cũng cần phải có một tư duy của tỷ phú , nhưng chỉ cần bạn hiểu được 10% nội dung của quyển sách muốn truyền tải thì bạn có thể sẽ trở thành triệu phú trong tương lai, quyển sách viết về lối suy nghĩ, cách thức giải quyết vấn đề, về đời sống hằng ngày của những tỷ phú, cho chúng ta thấy suy nghĩ của những tỷ phú hoàn toàn rất khác xa so với người bình thường, nếu bạn muốn trở thành tỷ phú trong tương lai, thì hãy đọc những suy nghĩ của Donald Trump, bạn sẽ biết tại sao họ là những người giàu nhất thế giới, quyển sách tuyệt vời, đặt biệt mình rất thích chương về bất động sản của tác giả

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà cho là nền tảng cho sự vượt bậc của ông. Sách cô đọng, dễ hiểu và gần gủi, đưa người đọc đến với mọi ngõ ngách trong cuộc đời của một tỷ phú tuy giàu nhưng cũng hết sức giản dị này. Thông qua các tình huống thực tế mà tác giả phải đối mặt, ông đã để người đọc tự rút ra bài học thông qua cách xử lý của một con người thành đạt. Xin cảm ơn Trump vì đã không ngại sẻ chia bí quyết làm giàu đến với mọi người. Tôi sẽ luôn ủng hộ và tìm đọc các tựa sách của ông.

Một cuốn sách đầy tâm huyết của Donald Trumb, một nhà tỷ phú rất nổi tiếng của Mỹ. Ông đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách được trình bày tuần tự logic và khá hấp dẫn khi đọc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Một cuốn sách đáng đọc cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo