Downloadsachmienphi.com

Người Giàu Nhất Thế Gian

Người Giàu Nhất Thế Gian - Steven K. Scott
Người Giàu Nhất Thế Gian –

Người Giàu Nhất Thế Gian

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Người Giàu Nhất Thế Gian –

Năm 1974, khi nghỉ lại tại nhà của Steve Scott ở Phoenix (bang Arizona), tôi đã được anh kể cho nghe về những khó khăn của anh trong công việc. Lúc đó, anh có vẻ hơi nản chí. Trong bốn năm, kể từ khi tốt nghiệp đại học, Steve đã thay đổi công việc tới sáu lần. Dù có nỗ lực đến đâu anh cũng không thể duy trì công việc nào trong khoảng một tháng. Thậm chí, một vài lần anh còn cố gắng tự mình kinh doanh nhưng đều nhanh chóng thất bại. Anh muốn biết liệu tôi có lời khuyên nào cho anh không. Tôi không trả lời ngay mà suy nghĩ trong suốt buổi tối hôm ấy. Sáng hôm sau, tôi đặt Steve trước một thử thách. Tôi hỏi: “Anh muốn khôn ngoan hơn tất cả ông chủ của mình phải không?”

Anh trả lời có vẻ châm biếm: “Ồ, vâng”.

Tôi bảo anh: “Tôi cam đoan là nếu anh chỉ làm một việc thôi thì chỉ trong hai năm anh sẽ khôn ngoan hơn tất cả bọn họ. Và tôi cược rằng, anh sẽ trở thành triệu phú trong năm năm”.

Lúc đầu, Steve nghĩ tôi là một thằng khùng. Sau đó, anh hỏi tôi rằng anh ta cần phải làm gì. Tôi trả lời: “Sách Châm Ngôn trong kinh Cựu Ước có 31 chương. Mỗi ngày, anh hãy đọc một chương. Với những tháng chỉ có 30 ngày, hãy đọc hai chương trong ngày cuối cùng của tháng. Hãy làm điều đó thường xuyên và tôi cược rằng trong vòng hai năm anh sẽ khôn ngoan hơn tất cả các ông chủ của mình. Hãy làm việc này trong năm năm, chắc chắn anh sẽ trở thành triệu phú.”

Tôi khuyên Steve ghi lại những kiến thức và sự khôn ngoan mà anh sẽ học được từ sách Châm Ngôn. Tôi tin những điều này sẽ giúp anh thay đổi cuộc sống. Tôi không thể ngờ rằng sau đó anh còn sử dụng tất cả sự khôn ngoan ấy để thay đổi chính tôi.

Steve chấp nhận thử thách của tôi và bắt đầu đọc sách Châm Ngôn mỗi ngày. Trong hai năm sau đó, anh ta làm theo những lời khuyên của Solomon , tìm đối tác kinh doanh và thành lập công ty marketing. Chỉ trong vài tháng, công ty của họ kiếm được một triệu đô la mỗi tuần. Steve nhanh chóng trở thành triệu phú. Nhưng đó vẫn chưa phải là hồi kết của câu chuyện.

Hai năm sau khi Steve và đối tác khởi sự kinh doanh, anh hỏi tôi có thích viết sách về hôn nhân không. Tôi chưa bao giờ viết sách và từ nhiều năm nay đã luôn mong mỏi có cơ hội đó.

Thế là chúng tôi cùng nhau viết hai cuốn sách, If Only He Knew và For Better or for Best, chỉ trong hai tháng. Đó là hai cuốn sách đầu tiên trong đời tôi. Steve nhận trách nhiệm cho chúng. Và chúng đã trở thành những cuốn sách bán chạy trên thế giới, làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Nhiều năm sau, Steve bàn với tôi về việc sản xuất băng video. Và thế là chúng tôi lại cùng nhau thực hiện chương trình Hidden Keys to Loving Relationships (Bí quyết để có những mối quan hệ tốt đẹp). Steve đã làm các chương trình để đưa sê ri video đó đến với hàng triệu gia đình và hàng chục nghìn thư viện của các nhà thờ. Tôi tin rằng nếu không có hai cuốn sách đầu tay của tôi cùng sê ri băng video đó thì sẽ không có Trung tâm Quan hệ Smalley như ngày nay.

Steve Scott không chỉ giúp tôi thực hiện được ước mơ mà còn là một trong những người bạn thân thiết nhất của tôi trong hơn 30 năm qua. Sự khôn ngoan mà anh lĩnh hội được từ sách Châm Ngôn đã không chỉ thay đổi cuộc đời anh mà còn thay đổi cả cuộc đời tôi. Các công trình của chúng tôi đã giúp ích cho hàng triệu người. Tôi thật sự bị lôi cuốn khi lần đầu tiên được nghe loạt CD Lessons from the Richest Man Who Ever Lived (Những bài học từ Người giàu nhất thế gian). Và tôi đã đặt mua 40 bộ đĩa CD này để tặng cho người thân trong gia đình và nhân viên của mình.

Steve và tôi đã cùng nhau bàn bạc trong hai năm và nhận thấy cần phải xuất bản ấn phẩm này. Tôi cảm thấy rất hồi hộp khi sẽ có rất nhiều người được tiếp cận với sự khôn ngoan và những quan điểm, lời khuyên, lời cảnh báo thiết thực, có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của Solomon. Tôi hy vọng đây chỉ là cuốn sách đầu tiên trong số rất nhiều cuốn sách mà Steve sẽ viết về các câu châm ngôn đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh ta và chính tôi.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo