Downloadsachmienphi.com

Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi

Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi - Trường Đức, Ngô Thị Ngân Hà
Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi – Trường Đức,

Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi

Tác Giả: Trường Đức,

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi – Trường Đức,

Giới thiệu về nội dung Giáo dục giới tính, là hệ thống các biện pháp y khoa và sư phạm nhằm giáo dục cho thiếu nhi, thiếu niên và thanh niên có thái độ đúng đắn đối với các vấn đề giới tính. 

Nhiệm vụ của giáo dục giới tính là tạo điều kiện cho sự phát triển cân đối hài hoà của giới trẻ, cho sự hình thành đầy đủ giá trị chức năng sinh sản … là mục tiêu của cuốn ebook Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi này.

MỤC LỤC

CHƯƠNG 1: NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ GIỚI TÍNH

CHƯƠNG 2: CƠ QUAN SINH DỤC NAM

CHƯƠNG 3: CÁC CƠ QUAN SINH DỤC NỮ

CHƯƠNG 4: SỰ GIAO HỢP

CHƯƠNG 5: THUỐC KÍCH DỤC (APHRODISIACS)

CHƯƠNG 6: CHỨNG BẤT LỰC

CHƯƠNG 7: CHỨNG LÃNH CẢM Ở PHỤ NỮ

CHƯƠNG 8: ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI NAM

CHƯƠNG 9: THỦ DÂM

CHƯƠNG 10: SỰ BẤT BÌNH THƯỜNG TRONG TÌNH DỤC LÀ GÌ?

CHƯƠNG 11: TỆ NẠN MẠI DÂM

CHƯƠNG 12: KIỂM SOÁT SINH ĐẺ

CHƯƠNG 13: SỰ PHÁ THAI

CHƯƠNG 14: BÊNH HOA LIỄU

CHƯƠNG 15: THỜI KỲ MÃN KINH

CHƯƠNG 16: SINH HOẠT TÌNH DỤC Ở TUỔI VỀ CHIỀU

CHƯƠNG 1: NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ GIỚI TÍNH

Là một nhà chuyên môn về tâm lý bệnh học, tôi thường hay băn khoăn về những nghịch lý mà tôi vẫn gặp hằng ngày. Hầu hết các bệnh nhân đều có chung một điểm là mặc dù đang sống trong thời đại văn minh tiến bộ nhưng sự hiểu biết về các hoạt động tình dục của họ vẫn còn ở thời đại sơ khai. Việc tích luỹ các kiến thức hàng nghìn năm về văn hoá, giáo đục… của con người hầu như không có tác động gì đáng kể đến kiến thức về tình dục của họ.Mặc dù có rất nhiều phương tiện truyền thông phổ biến rộng rãi vấn đề này nhưng đại đa số mọi người vẫn chưa thật sự hiểu biết về các hoạt động giới tính. Phần lớn chúng ta đều ở trong một tình thế khá trớ trêu: Sự hiểu biết về mặt trăng (cách chúng ta 382.000 km) lại sâu sắc, rõ ràng hơn là về những gì xảy ra ở một bộ phận cơ thể chỉ nằm cách rốn 17 cm.

Mỗi người chúng ta lúc đến tuổi trưởng thành, được xã hội công nhận quyền kết hôn, hầu hết đều đã thực hiện và trải qua sinh hoạt tình dục. Như vậy, không có lý do gì để xấu hổ hoặc vô tình khước từ những đòi hỏi được hiểu biết những điều căn bản về giới tính và những sinh hoạt cụ thể của tình dục.

Đây chính là những lý do chính đáng khiến tôi viết quyển sách này, để nâng cao kiến thức về hành vi giới tính của chúng ta, một sinh vật thượng đẳng.

Trong đời sống và những hoạt động có tính chất di truyền của các loài động vật hạ đẳng, người ta đã nghiên cứu và viết rất nhiều tác phẩm về các vấn đề như phối giống, lai tạo… Những quyển sách này được viết một cách rõ ràng, thẳng thắn, khoa học và đôi khi cũng rất thú vị. Như vậy, về phương diện con người, cũng cần phải có một quyển sách, và cũng phải được trình bày theo những phương pháp như thế.

Những tác phẩm được xuất bản trước đây về lĩnh vực này thường tiếp cận vấn đề tình dục từ một hoặc nhiều góc độ khác nhau. Những chủ đề được ưa chuộng cho mọi giới và đại chúng là loại sách hướng dẫn kỹ thuật, dưới những tựa đề nghe rất kêu như “Cách giao hợp hữu hiệu”, hoặc “Thú vui tính dục trong hôn nhân”, “Tình dục không mặc cảm”… Những tác phẩm này viết về cách”hành động” bằng một lối nói tế nhị, thân tình và chấp nhận được, nhưng lại ít mang đến sự hiểu biết một cách sâu sắc về giới tính và hoạt động tính dục cụ thể.

Một trong những vấn đề đáng chú ý là làm sao cho mỗi cá nhân khi bước vào tuổi trưởng thành và bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu hoạt động tính dục phải có những hiểu biết nhất định theo góc độ khoa học và đạo đức.

Mục đích của quyển sách này là để nói cho người đọc rõ họ cần biết những gì và làm sao để đạt được sự hiểu biết và mức độ thoả mãn cao nhất. Nó được soạn ra dễ trả lời những câu hỏi chưa hề được trả lời (chỉ trừ trong những tài liệu y khoa khó hiểu).

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo