Downloadsachmienphi.com

Những Người Khốn Khổ

Những Người Khốn Khổ - Victor Hugo
Những Người Khốn Khổ –

Những Người Khốn Khổ

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Người Khốn Khổ –

Đây là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của nhà văn và cũng là một trong những đại diện đỉnh cao nhất của văn học lãng mạn chủ nghĩa. Cả bộ truyện là tiếng nói nhân đạo sâu sắc trong bức tranh hiện thực mà tác giả dành cho những kiếp người cùng cực dưới đáy xã hội lúc bấy giờ. Tác phẩm thể hiện rõ nét những tư tưởng, quan điểm của Victor Hugo về sự phục thiện của con người sau những tội lỗi, nói lên việc con người bị bủa vây trong các định mệnh về sự vật, tôn giáo và pháp luật. Tác phẩm cũng là tiếng nói của sự khao khát tự do, tinh thần dân chủ, mong ước về một cuộc sống công bằng xã hội. Phản ánh đầy nghệ thuật về con người, xã hội, tính nhân văn cáo cả cùng những quan điểm triết lý sâu sắc đã tạo nên giá trị bất diệt cho tác phẩm “Những người khốn khổ này”.

Tác phẩm đẩy mạnh nội tâm nhân vật về những Người Cùng Khổ, tầng lớp thấp trong xã hội Pháp những năm 30, thế kỉ XIX. Người đọc cứ như hóa mình vào tác phẩm, bi ai, đồng cảm khi thấy cô bé Cosetter bị đối xử quá tệ hại, rồi vui sướng vỡ òa cho số phận của Cosette, của Jean Vanljean sau này…. Phẫn nộ trước sự độc ác, thô bạo, toan tính và hám lợi mất nhân tính của gia đình Thénardier… sẽ là những cung bậc cảm xúc khó quên bạn trải qua.

Khi đọc cuốn sách này, tôi đã không thể dứt ra được. Dù rằng văn phong của ngày xưa khác với rất nhiều truyện hiện đại tôi đọc. Câu chuyện có thể làm bạn phải thay đổi suy nghĩ về những định kiến của mình về con người và cuộc đời. 1 tên tử tù đã giúp đỡ nhiều người có công ăn việc làm, 1 cô gái điếm hi sinh mọi thứ cho con gái mình, 1 gã thanh tra luôn tìm cách hủy hoại cả 2 người đó, 1 gã đểu cáng điển trai sẵn sàng rũ bỏ người yêu mặc cho cô ấy đã có thai, … còn nhiều lắm những nhân vật mà bạn có thể không quên được trong câu chuyện này. Nội dung truyện đã cho thấy 1 nước Pháp trong 1 giai đoạn đầy đau đớn nhưng cũng chuyển mình mạnh mẽ vô cùng. Tóm lại đây là 1 cuốn sách đầy nhân văn và kinh điển.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo