Downloadsachmienphi.com

Ôn tập môn Vật lí chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia

Ôn tập môn Vật lí chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia - Vũ Thanh Khiết, Nguyễn Trọng Sửu
Ôn tập môn Vật lí chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia – Vũ Thanh Khiết,

Ôn tập môn Vật lí chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia

Tác Giả: Vũ Thanh Khiết,

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Vật Lý

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Ôn tập môn Vật lí chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia – Vũ Thanh Khiết,

“Theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm học 2014 – 2015, các trường Trung học phổ thông trong toàn quốc sẽ thực hiện kì thi Trung học phổ thông Quốc gia. Tại kì thi này, tất cả mọi học sinh đều phải thi ba môn bắt buộc và ít nhất một môn tự chọn, trong đó có môn Vật lí.

Nội dung và phương pháp ôn tập, thi, kiểm tra môn Vật lí theo yêu cầu của kì thi Quốc gia này có nhiều điểm khác biệt với cách ôn tập, thi và kiểm tra hiện hành.

Trước hết là do yêu cầu hướng tới đánh giỏ năng lực của học sinh, nên các kì thi đã chuyển hướng từ kiểm tra nặng về lí thuyết sang yêu cầu vận dụng, biết giải quyết vấn đề trong các tình huống tương tự và trong thực tiễn,…

Tiếp theo là do yêu cầu hội nhập Quốc tế, việc thi, kiểm tra cần phù hợp với cách thức và trình độ chung, xu thế chung của nhiều nước phát triển. Cuối cùng là do mục đích vừa để xét tốt nghiệp Trung học phổ thông, vừa cung cấp cơ sở dữ liệu cho tuyển sinh đại học nên đề thi môn Vật lí phải thay đổi, kéo theo cách dạy, cách học, cách ôn tập phải thay đổi.

Nhằm giúp các em học sinh Trung học phổ thông ôn tập, củng cố các kiến thức lí thuyết, rèn luyện kĩ năng giải bài tập Vật lí, đạt kết quả tốt trong kì thi Trung học phổ thông Quốc gia môn Vật lí sắp tới, chúng tôi biên soạn cuốn: “Ôn tập môn Vật lí chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia”.”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo