Downloadsachmienphi.com

Phát triển tư duy sáng tạo giải bài tập chuyên đề hóa học vô cơ HNO3

Phát triển tư duy sáng tạo giải bài tập chuyên đề hóa học vô cơ HNO3 - Trần Nguyễn Trọng Nhân
Phát triển giải bài tập chuyên đề hóa học vô cơ HNO3 –

Phát triển giải bài tập chuyên đề hóa học vô cơ HNO3

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Hóa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phát triển giải bài tập chuyên đề hóa học vô cơ HNO3 –

HNO3 – Câu phân loại được đánh giá là khó nhất của chuyên đề vô cơ. Đây là một vấn đề đang “thống trị” các câu phân loại về vô cơ trong suốt nhiều năm vừa qua trong các đề thi ĐH và sau này là đề thi THPTQG. Với hi vọng cung cấp cho các bạn đầy đủ nhất tất cả các kiến thức, kĩ năng và phương pháp giải tất cả các dạng toán về HNO3 hiện nay, xuất hiện trong các đề thi THPTQG và thi thử THPTQG, chúng tôi đã biên soạn nên cuốn sách “Phát triển sáng tạo giải bài tập chuyên đề vô cơ HNO3”.

+ Với mong muốn các bạn có thể hài lòng nhất với cuốn sách, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách này với trên 90% bài tập được giải một cách chi tiết nhất. Nguồn bài tập phong phú trong sách này được chúng tôi sưu tầm từ đề thi THPTQG chính thức của Bộ GD và ĐT, đề thi thử THPTQG của các trường THPT chuyên, các trường THPT có uy tín trên cả nước, đồng thời chúng tôi cũng tham khảo từ nhiều nguồn đề thi thử uy tín khác.

+ Cuốn sách gồm 8 chuyên đề từ lý thuyết cơ bản đến các dạng toán khó nhất. Mỗi chuyên đề gồm phần lý thuyết, kĩ thuật tính toán, ví dụ minh họa, bài tập tự luyện cuối chuyên đề và đáp án cùng với lời giải chi tiết cho tất cả các bài tập.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo