Quái Vật Trả Thù

Quái Vật Trả Thù

Quái Vật Trả Thù

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Nước Ngoài

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

Download sách Quái Vật Trả Thù – Dead Lorey

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Quái Vật Trả Thù Quái Vật Trả Thù ĐỌC ONLINE

[button title=”DOWNLOAD PDF” link=”http://bit.ly/2DOWpRo” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD EPUB” link=”http://bit.ly/2Ees4cx” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD MOBI” link=”http://bit.ly/2niuAYb” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD AZW3″ link=”http://bit.ly/2Fm7vKM” target=”_blank” color=”blue” size=”1″]

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

GIỚI THIỆU SÁCH

Quái Vật Trả Thù – Dead Lorey

Các kỳ thi cuối cấp bình thường sẽ không kết thúc bằng cái chết, nhưng Charlie Benjamin không phải là một đứa bình thường và kỳ thi cuối cấp nó cùng đám bạn sắp tham gia cũng vậy. “Bọn quái vật, hãy coi chừng!” Theodore kêu lên khi cùng Charlie và Violet tập hợp trên boong con tàu cướp biển ngay trên nóc Học viện Ác mộng. “Thi xong rồi bọn tao sẽ không còn là lũ Noob nữa đâu!”
Suốt sáu tháng bọn trẻ học tập ở đây, cây đa khổng lồ ôm ấp Học viện trong các cành nhánh vững chãi đã gần như trở thành mái nhà của chúng – Charlie biết rõ mọi tấm ván dãi dầu của từng con thuyền hoang phế nương náu trong những cành cây đó. Nó cũng đã phải làm khá nhiều việc, dĩ nhiên rồi. Những vết cắn vết cào lãnh đủ từ bọn quái vật Hạng 1 ở lớp Trừ Tà Vỡ lòng là thôi rồi, khỏi đếm xuể; lại còn phải liên tục vận dụng mọi nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất, tăm tối nhất để mở cổng ở lớp Khai cổng Nhập môn; đó cũng chẳng hề là chuyện chơi.
Nhưng tất cả những chuyện đó đều không thành vấn đề, thật thế.
Cứ với một chuyện tồi tệ xảy đến thì lại có ngay ba chuyện hay ho – bơi lội trong làn nước biển trong xanh cùng với Violet và Theodore, chơi cút bắt trong cái mạng lưới rối tung của đám cầu thang trên không, trong các con thuyền cùng những cành cây; ăn quả mận hoang và để những vệt nước tím ngọt ngào chảy đầy trên má.
Mọi chuyện cứ như ở thiên đường… và tất cả đã dẫn tới khoảnh khắc này đây.
“Thi cuối kỳ dễ như ăn kẹo!” Theodore la lớn. “Cứ để đây xử mấy con quái vật kia rồi các cậu sẽ thấy thế nào mới đúng là ‘khống chế lũ sâu bọ’! Tớ là bình thuốc Raid di động biết nói đây!”
“Ấy, cậu đúng là vừa cao vừa còm nhom như bình thuốc Raid thật đấy,” Violet vừa cười vừa nói.
“Và cũng có sức hủy diệt như thế,” Theodore phản pháo. “Tớ là Raid ‘sức mạnh vượt trội’ – chớ chĩa vào mặt, chớ dùng gần lửa, hãy rửa sạch tay sau khi dùng!”
“ Cuối cùng ngày này cũng đã tới, làm tớ mừng ghê vậy,” Charlie nhăn răng cười. “Cứ tưởng bọn mình phải làm Noob mãi mãi rồi chứ.”
“Thì đúng thế còn gì,” Theodore có vẻ như đang thật sự đau đớn toàn thân trước ý nghĩ này. “Lẽ ra bọn mình đã được thăng lên cấp Addy cách đây lâu rồi mới phải! Nói cho đúng ra, ai đã giải cứu bố mẹ cậu khỏi hang ổ của Barakkas và Verminion nào?”
“Bọn mình chứ ai.”
“Chính thế còn gì, mà đấy là chúng mình chỉ mới bước vào Học viện được ngày thứ hai thôi đấy! Bọn mình là Đội A! Đội Âm Ti! Máy nghiền Quái vật!”
“Được rồi, được rồi, bình tĩnh đi nào,” đến đây thì Charlie cười to. “Thôi đừng lo. Tối nay thì có thừa cơ hội để trình diễn mà.”
“Nói đúng lắm! Cho các cậu biết điều này, tớ chính là một HHLL đấy, không đùa đâu.”
“Hăng hái Lăn lộn hả?” Violet hỏi.
“Không, như thế thì lố bịch quá,” Theodore rất ghét khi có đứa nào đoán mò chữ tắt của nó trước khi nó giải thích. “Nghĩa là…” Theodore có vẻ như đang lục tìm câu trả lời, rồi mắt nó sáng lên, “Hảo hán Lão luyện.”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Download Sách Hay
Logo