Downloadsachmienphi.com

Sáng tạo bất đẳng thức

Sáng tạo bất đẳng thức - Phạm Kim Hùng
bất đẳng thức –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

bất đẳng thức –

Một cuốn sách đồ sộ về bất đẳng thức thời @, đã được xuất bản tại Việt Nam và một số nước (hình như có Mỹ). Tác giả cuốn sách này là một 19 tuổi – Phạm Kim Hùng.

Đây là thư của gửi các thành viên khi cuốn sách sắp ra mắt (2006).

“Hôm nay Hung-khtn rất vui mừng được thông báo với các bạn rằng: Cuốn sách Bất Đẳng Thức sẽ ra mắt các bạn trong mùa hè này, và nếu may mắn thì sẽ đến tay các bạn ngay trong tháng 7 này. Cuốn sách được viết ra với hy vọng bạn đọc sẽ thay đổi cách nhìn nhận về các bất đẳng thức sơ cấp hiện nay và giới thiệu các phương pháp quan trọng trong chứng minh bất đẳng thức. Có lẽ đây sẽ là một cuốn sách rất cần thiết nếu các bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu về bất đẳng thức hoặc có mong muốn tham ra các kì thi toán quốc gia và quốc tế, vì bất đẳng thức luôn là một dạng toán sơ cấp không thể thiếu trong hầu hết các kì thi Olympic toán trên khắp thế giới. Bất đẳng thức cũng là một dạng toán rất đặc biệt vì nó không đòi hỏi quá nhiều kiến thức cao siêu mà quan trọng chỉ là biết kết hợp những sự đơn giản nhất lại thật khéo léo. Chính vì vậy, hầu hết các nội dung trong sách hoàn toàn phù hợp thậm chí với một bạn học sinh THCS ngay từ lớp 8.

Hung-khtn cũng đã từng là học sinh như các bạn (mình mới chỉ rời khối THPT Chuyên Toán-Tin, trường ĐHKHTN Hà Nội cách đây một năm), nên có thể nói rằng đây thực sự là cuốn sách của Học sinh và thực tế, nó cũng đã tổng hợp được rất nhiều sự đóng góp của rất nhiều bạn học sinh trên cả nước, đặc biệt là sự cộng tác hết mình của các thành viên trên DĐTH, và hi vọng nó sẽ thực sự gần gũi với các bạn. Cuốn sách cũng sẽ được xuất bản ra nước ngoài trong thời gian tới ở một nhà xuất bản danh tiếng (nhưng bây giờ mình muốn giữ bí mật về chuyện này) với nhan đề: Secrets in Inequalities. Mình cũng hy vọng cuốn sách sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, mình cũng rất vui nếu các bạn giúp mình hoàn thành một số phần còn dang dở trong sách (các câu hỏi mở) cho những lần xuất bản tiếp theo. Tất cả các bài toán của các bạn, các vấn đề mới các bạn gửi đến sẽ được trích dẫn tên, trường học của các bạn.”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo