Downloadsachmienphi.com

Sáng Tạo

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Sáng Tạo –

trong thời đại công nghiệp đã tạo ra nhiều thay đổi đáng kinh ngạc, bao gồm khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó lại bị mắc kẹt trong một xã hội mà nhà hoạch định Horst Rittel gọi là “Những vấn đề đáng ngại” – là những vấn đề dai dẳng, phổ biến hay khó giải quyết. Những vấn đề này có xu hướng chuyển dịch và khó kiểm soát. Hơn nữa, các giải pháp không bao giờ là đúng hay sai, chỉ là tốt hơn hay tồi tệ hơn.

Trong xã hội, chúng ta phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, bùng nổ dân số, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, sự nóng lên toàn cầu… Trong thế giới kinh doanh, người quản lý cũng phải đối mặt với những khách hàng khó tính, phân chia thị trường, sự tham lam của các cổ đông, sự phản bội của nhân viên hay áp lực giá cả từ phía đối thủ cạnh tranh… Marty Neumeier đã nghiên cứu các vấn đề này và đưa ra những giải pháp trong Sáng tạo (The Designful company).


Bằng những cuộc khảo sát, kinh nghiệm và những ví dụ thực tiễn, Neumeier đã chỉ ra rằng những vấn đề phức tạp trong kinh doanh không thể được giải quyết bằng giống nhau. Hãy quên đi cách quản lý truyền thống, quên đi chất lượng tổng thế, quên đi các chiến lược cao-thấp. Đây là thời kỳ chuyển dịch nhanh của thị trường và sự đổi mới nhảy vọt, chúng ta không đi theo con đường phía trước mà tạo ra con đường mới. Khám phá bạn sẽ biết được: – Sức mạnh của sự sáng tạo: sự khác biệt của sáng tạo, hiểu, tạo ra và hành động, nấc thang của đòn bẩy . – Đòn bẩy cho sự thay đổi: nhận diện tài năng, giải pháp cho những vấn đề đáng ngại.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo