Downloadsachmienphi.com

Sống Với Ước Mơ

Sống Với Ước Mơ - Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Sống Với Ước Mơ – Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Sống Với

Tác Giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Sống Với Ước Mơ – Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Bạn đang cầm trong tay cuốn sách có thể làm cuộc đời bạn thay đổi sâu sắc mãi mãi. Bạn đang nắm trong tay bản kế hoạch hành động để tạo dựng thành công và đạt được bất kỳ nào mà bạn muốn – một lối sống lành mạnh hơn, một công việc thú vị hơn, tự do hơn về tiền bạc cũng như tình cảm, các mối quan hệ chan hòa và có ý nghĩa hơn, một cơ thể khỏe mạnh hơn và tận hưởng những hoạt động thư giãn thường xuyên hơn. Sống với luôn là kết quả của tri thức, cảm hứng và nỗ lực. Cho dù mơ ước đó là sự thay đổi về tiền tài, sức khỏe, thể thao, các mối quan hệ, sự phát triển tâm linh, giáo dục, du lịch, chính trị hoặc xã hội, thì cũng không quan trọng. Bạn có thể áp dụng những nguyên tắc và kỹ thuật tương tự nhau để biến thành hiện thực ở tại nhà, trường học, nơi làm việc, nhà thờ hay trong một cộng đồng lớn hơn.

Bạn cũng sẽ bắt gặp những câu chuyện “” có thể truyền cảm hứng khiến bạn tin rằng mọi thứ đều có thể – và điều đó sẽ khích lệ bạn biến những ấp ủ trong tim thành hiện thực trong cuộc sống.

Sống với của bạn cũng đơn giản như việc hoàn tắt những câu đố nối-điểm mà bạn gặp trên tờ thời báo Sunday. Nếu bạn bắt đầu ở số một và tiếp tục nối các điểm lại với nhau thì cuối cùng bạn sẽ giải ra câu đố. Những cũng giống như vậy. Đơn giản chỉ là việc đi từ điểm này đến điểm khác cho đến khi bạn đạt được ước mơ của mình.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Theo đuổi

Nữ cầu thủ bóng chày

Buổi phỏng vấn

Miếng đề can dán càng xe của Tommy

Hỏa thần

Tôi đóng phim

Buổi biểu diễn trượt băng tuyệt vời

Cái giếng của Ryan

Điều không thể chỉ cần thêm một ít thời gian

Câu chuyện về Gã Cao Bồi

Ngày khóc.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo