Downloadsachmienphi.com

Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh

Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh - Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh – Jack Canfield,

Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh

Tác Giả: Jack Canfield,

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh – Jack Canfield,

“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm hay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn điều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh” – Jack Canfield,

Phép màu sẽ xuất hiện khi có nhiều người sẻ chia những câu chuyện của mình với mọi người trên thế giới. Khi viết lại những câu chuyện ấy, họ sẽ lại được kết nối với những gì đã mất. Khi những người khác đọc truyện, mọi người cũng sẽ kết nối với họ. Và trong mối liên kết ấy, chúng ta sẽ cảm thấy bớt cô độc hơn. Mỗi người sẽ tự tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống của chính mình và tìm ra con đường vượt qua thử thách cũng như những rào cản của chặng hành trình đau khổ.

Tác giả cho ra đời tuyển tập những câu chuyện ngắn có thật này để những ai đang đau khổ sẽ tìm thấy niềm an ủi khi biết được những hoàn cảnh tương tự, hay cũng có thể là hoàn toàn khác biệt với mình – đã vượt qua đau khổ như thế nào. Những câu chuyện này thực sự rất sâu sắc và có một sức truyền cảm mạnh mẽ, đến mức bạn chỉ muốn đọc một mạch không rời quyển sách, và sau đó là dành thời gian để suy ngẫm. Bạn sẽ khám phá ra rằng mỗi câu chuyện là một sợi chỉ hy vọng và tất cả chúng điều được đan kết lại với nhau. Hy vọng vào ngày mai. Hy vọng vào khả năng hàn gắn vết thương. Hy vọng vào cuộc sống một lần nữa sẽ hồi sinh và ngày càng trỗi dậy.

Nội dung:

Lời giới thiệu.

Bông hồng tặng mẹ.

Điều ý nghĩa.

Con sẽ làm cho một chiếc cầu vồng.

Di sản sống của Joseph.

Chiếc hộp bút chì.

Khi không thể diễn tả bằng lời.

Sự sáng suốt của con.

và nước lã.

Khu vườn của Ashley.

Thời gian đau khổ, thời gian để yêu thương.

Bài học từ những đám mây.

Để mới mẻ và khác biệt.

Sinh nhật đẹp nhất của bố.

Vì các em thân yêu.

Học dương cầm.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo