Downloadsachmienphi.com

Sự Cố Bắc Cực

Sự Cố Bắc Cực - Eoin Colfer
Sự Cố Bắc Cực –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Sự Cố Bắc Cực –

Ở tuổi 13, nhân vật của chúng ta, Artemis Fowl, đã tỏ ra là một trí tuệ hơn người so với bất cứ ai kể từ Wolfgang Amadeus Mozart. Artemis đã đánh bại vô địch cờ châu Âu Evan Kashoggi trong một cuộc thi đấu trực tuyến, là tác giả của 27 bằng sáng chế và giành quyền thiết kế nhà hát mới ở Dublin. Cậu ta cũng đã làm một chương trình chuyển hàng triệu đô la từ ngân hàng Thụy Sĩ vào tài khoản của mình, nhái lại hơn một tá tranh trừu tượng nổi tiếng và lừa Cộng đồng phép thuật lấy một lượng vàng lớn.

Vậy câu hỏi là tại sao? Cái gì đã làm cho Artemis sa vào những hành động tội lỗi như vậy? Câu trả lời nằm ở bố cậu ta.

Artemis Fowl cha là người đứng đầu một tổ chức tội phạm hoạt động từ khu vực cảng Dublin đến khu xóm liều Tokyo, nhưng ông ta lại có tham vọng trở thành một nhà kinh doanh chân chính. Ông ta mua một tàu buôn, chất lên đó 250 ngàn lon cola và chở đến Murmansk ở vùng Bắc Nga, nơi ông ta có thể có một vụ làm ăn hứa hẹn thu lợi trong vài chục năm.

Thật không may, Mafia Nga quyết định rằng họ không muốn một kẻ Ailen đến xé lẻ thị trường của mình, và đã đánh đắm con tàu Fowl Star ở vịnh Kola. Người ta tuyên bố là Artemis Fowl đệ nhất đã mất tích, và coi như là đã chết.

Artemis con giờ đây cầm đầu một tổ chức với số vốn ít ỏi. Để khôi phục lại sự nghiệp của gia đình, cậu ta đã dấn thân vào con đường tội lỗi và kiếm được hơn 15 triệu bảng trong hai năm ngắn ngủi.

Số tiền lớn này chủ yếu dùng để trang trải cho chuyến đi tìm kiếm ở Nga. Artemis không tin rằng cha mình đã chết, mặc dù mỗi ngày qua lại càng chứng tỏ thêm điều ấy.

Artemis xa lánh những bạn cùng lứa khác và không muốn đến trường, cậu ta thích dành thời gian để lập kế hoạch cho những phi vụ mới.

Nhưng mặc dù những chiến tích của tuổi 14 ấy của cậu thật đáng sợ và nguy hiểm, đó có lẽ là điều tốt nhất có thể. Ít nhất thì cậu ta cũng đã có cơ hội cọ xát và gặp gỡ một số người.

Nhưng thật đáng tiếc là hầu hết bọn họ đều cố gắng tìm cách giết cậu ta.

Murmansk, miền Bắc nước Nga, hai năm trước.

Hai người Nga túm tụm quanh đống lửa, cố gắng đẩy lùi cái lạnh một cách vô ích. Vịnh Kola chẳng phải nơi mà người ta nên đến sau tháng 9, nhất là Murmansk. Ở Murmansk, ngay cả gấu Bắc Cực cũng phải quàng khăn. Không nơi nào lạnh lẽo hơn nơi đây, có lẽ chỉ trừ Noril’sk.

Hai gã này là những tên Mafia vốn quen với việc ngồi trong những chiếc BMW ăn cắp được trong những buổi tối giá lạnh. Gã to xác hơn, Mikhael Vassikin, xem lại chiếc Rolex giả hiệu dưới tay áo của chiếc áo choàng lông thú.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo