Downloadsachmienphi.com

Tam Quốc @ Diễn Nghĩa

Tam Quốc @ Diễn Nghĩa - Thành Quân Ức
Tam Quốc @ Diễn Nghĩa –

Tam Quốc @ Diễn Nghĩa

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tam Quốc @ Diễn Nghĩa –

” Tầm khoảng 6 năm trước khi tôi còn là và tham gia vào CLB Việc Làm Đại Học Thương Mại, thấy chủ nhiệm CLB là một anh bạn quê ở Ninh Bình và cũng bằng tuổi tôi. Nhưng ôi trời, hắn chững chạc và giao tiếp hơn tôi nhiều lắm. Nhiều lúc cũng nghĩ là làm sao để được bằng hắn về cả khả năng thuyết trình và trình bày ý tưởng. Hắn giỏi bày mưu tính kế và tôi khâm phục xem lẫn đố kỵ hắn. Hỏi ông anh khóa trên làm sao để như hắn thì anh ấy không trả lời trực tiếp. Anh ấy chỉ bảo là nó đọc Tam Quốc @ đấy.

Thật lòng đọc cuốn sách ấy ban đầu t ngợp luôn không chỉ vì nó là một bộ sách nổi tiếng mà chuyển thể sang bối cảnh hiện đại cũng hay. Bao nhiêu trí tuệ và mưu lược kinh doanh. Đến thời điểm này tôi đã mua đến cuốn thứ 3 rồi, tặng bạn 2 cuốn và giữ lại 1 cuốn cho mình. ”

” Tam Quốc @ Diễn Nghĩa là một quyển sách khá hay và rất hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt cho những ai đang kinh doanh hoặc đang học về kinh doanh. Quyển sách đề cập đến những nguyên tắc hiện đại, những tình huống kinh doanh cụ thể “mượn xưa nói nay” hài hước dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc đáng nghiền ngẫm. Là dân quản trị hoặc đang học về quản trị, mình nghĩ nhất thiết không thể bỏ qua quyển sách này được, cả một kho tàng kiến thức về quản trị nhưng được thể hiện dưới góc độ lịch sử rất thú vị. ”

” Thật ra nếu bạn chưa đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa phiên bản cổ điển thì mình khuyên bạn nên dành thời gian đọc hoặc xem phim qua trước khi đọc cuốn này. Làm vậy để bạn có cái nhìn bao quát hơn về nội dung tam quốc, từ đó sẽ thấy cuốn hút khi những nội dung về kinh doanh được thể hiện dưới dạng các tình tiết trong sách. Cuốn sách hữu ích cho ai chuẩn bị lập nghiệp những như các bạn làm về kinh doanh như bán hàng, tiếp thị,… . Nói chung là làm về kinh tế thì nên đọc ! ”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo