Downloadsachmienphi.com

Thuật Marketing

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thuật Marketing –

Nguyên nhân chính dẫn đến sự thành bại của một doanh nghiệp được xác định bởi sự thăng trầm của nỗ lực . Theo Dun $ Bradstreet, 48% thất bại trong kinh doanh là kết quả của sự ì trệ hoặc thiếu hiệu quả trong lĩnh vực hay bán hàng. Trong nền kinh tế cạnh tranh đầy năng động này, marketing là phần cốt lõi của mọi doanh nghiệp thành công. Cho dù kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải cần đến marketing.

21 hướng dẫn thiết yếu trong cuốn Thuật là những ý tưởng tiếp thị mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng tức thời. Với trí tuệ gắn mác , bạn sẽ khám phá ra cách:

– Xây dựng nền tảng khách hàng của bạn

– Đặt mình nằm ngoài hoạt động cạnh tranh

– Trả lời ba câu hỏi quan trọng về bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ mới nào

– Thúc đẩy nghiên cứu thị trường và tập trung các nhóm để ra quyết định tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu cảm xúc căn bản của người mua

– Xác định mức giá chính xác cho dịch vụ của bạn

– Tập trung toàn lực vào khách hàng

– Tận dụng tối đa các kênh phân phối của bạn

Thuật  của  mang đến 21 hướng dẫn thiết yếu để phát triển ý tưởng tiếp thụ mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức như xây dựng nền tảng khách hàng; Đặt mình nằm ngoài hoạt động cạnh tranh; Trả lời ba câu hỏi quan trọng về bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ mới nào; Thúc đẩy nghiên cứu thị trường và tập trung các nhóm để ra quyết định tốt hơn; Đáp ứng nhu cầu cảm xúc căn bản của người mua; Xác định mức giá chính xác cho dịch vụ của bạn; Tập trung toàn lực vào khách hàng; và cuối cùng là Tận dụng tối đa các kênh phân phối của bạn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo