Downloadsachmienphi.com

Thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc

Thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc - Phạm Thiệp, Vũ Ngọc Thuý
Thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc – Phạm Thiệp,

Thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc

Tác Giả: Phạm Thiệp,

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc – Phạm Thiệp,

Trong những năm gần đây, ngành dược đã có những bước phát triển mới. Các Xí nghiệp dược phẩm trong nước đã đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ sản xuất và kỹ thuật, đã cho ra nhiều dược phẩm có chất lượng tốt và hình thức được cải tiến. Nhiều dược phẩm của các công ty nước ngoài đã được cấp số đăng ký lưu hành hợp pháp ở Việt Nam. Danh mục thuốc ngày càng phong phú tạo điều kiện cho người thầy thuốc khả năng lựa chọn và sử dụng trong điều trị. Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng điều trị bao giờ thuốc cũng có tác dụng phụ và chống chỉ định. Vì vậy thông tin về thuốc luôn luôn phải chính xác, đúng đắn và khách quan. Thầy thuốc và bệnh nhân cần được thông tin đầy đủ, kịp thời về thuốc.

Cuốn sách Thuốc Biệt Dược & Cách Sử Dụng sẽ cung cấp những thông tin mới về thuốc đang có trên thị trường hiện nay. Cuốn sách đã đề cập đến hầu hết các hóa dược gốc (thuốc generic) cùng với các biệt dược của nó đã được đăng ký kể cả các biệt dược phối hợp nhiều dược chất khá phổ biến trên thị trường.

Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc mới nhất nội dung phong phú, biên soạn kỹ càng, trình bày sáng sủa dễ hiểu, bố cục hợp lý, cuốn sách giúp thầy thuốc có thể tra cứu được hầu hết các thuốc cần thiết. Mong rằng cuốn sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin bổ ích và lý thú.

Đặc điểm nổi bật – Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng

Sách thuốc Biệt dược và cách sử dụng được giới thiệu tới bạn đọc với nhiều thay đổi. Sách có sự bổ sung nhiều tên thuốc mới, sửa chữa và sửa đổi 1 số chuyên khảo cho phù hợp.

– Sử dụng sách giúp bạn tra cứu được hầu hết các thuốc đang lưu hành trên thị trường thuốc nước ta. Sách có 4 phần chính:

– Danh mục thuốc sắp xếp theo và chuyên khoa.

– Các chuyên khảo thuốc từ vần A đến Z.

– Các chuyên khảo tổng quan và nhóm thuốc chính.

– Mục lục tra cứu.

-Danh mục thuốc sắp xếp theo và chuyên khoa để giúp các bạn tìm những thuốc đang dùng trong 22 chuyên khoa.

– Các chuyên khảo thuốc với tên thuốc theo tên thông dụng Quốc tế, được trình bày thống nhất: tên thuốc, tên khác, dạng thuốc, tác dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định và lưu ý.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo