Tiếng Sáo Gọi Hồn

Tiếng Sáo Gọi Hồn

Tiếng Sáo Gọi Hồn

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Việt Nam

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

Download sách Tiếng Sáo Gọi Hồn – Người Khăn Trắng

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Tiếng Sáo Gọi Hồn Tiếng Sáo Gọi Hồn ĐỌC ONLINE

[button title=”DOWNLOAD PDF” link=”http://bit.ly/2yVmXvs” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD EPUB” link=”http://bit.ly/2gN6Wzb” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD MOBI” link=”http://bit.ly/2iIvzl2″ target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD AZW3″ link=”http://bit.ly/2hjh3N0″ target=”_blank” color=”blue” size=”1″]

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

GIỚI THIỆU SÁCH

Tiếng Sáo Gọi Hồn – Người Khăn Trắng

Mưa nửa đêm. Giữa cái thị trấn vốn yên bình này, tiếng mưa trong đêm là một âm thanh khó nghe có thể dẫn đến những cơn mất ngủ của nhiều người. Không phải tiếng mưa đánh thức họ dậy mà trong cái không gian giữa trời đất sâu thẳm ấy lại đưa đến cho mọi người một cảm giác âm thanh đầy ma quái. Lâm đã thức giấc tự bao giờ. Anh đang đứng nhìn những giọt mưa rơi tí tách ngoài hiên nhà, bên tai anh khúc nhạc bi thương của ai ngân vang trong đêm. Tiếng sáo cất lên như một lời than thở, oán trách.
Trong đêm mưa gió tầm tã, chỉ có tiếng gió rít lên từng hồi. Gió rít mạnh ào ạt thổi bay đi bao nhiêu chiếc lá vàng lìa cành tan tác. Tiếng sáo ngân vang như hoà nhập vào âm thanh trầm bổng nhưng ghê sợ của vũ điệu mưa rơi.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Download Sách Hay
Logo