Downloadsachmienphi.com

Từng Qua Tuổi 20

Từng Qua Tuổi 20 - Iain Hollingshead
Từng Qua Tuổi 20 –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Từng Qua Tuổi 20 –

“Từng qua tuổi hai mươi” kể lại một năm trong cuộc đời của Jack Lancaster, một thanh niên lanh lợi, nghề nghiệp ổn định nhưng có cuộc sống nhàm chán, không mục đích, cố lấy rượu chè để trốn tránh những bế tắc hiện tại.

Được người bạn cùng phòng khuyến khích, Jack bắt đầu viết nhật ký với hy vọng bằng cách giãi bày tâm tư trên trang giấy trắng, chàng ta sẽ hiểu tường tận những trăn trở trong cuộc sống phức tạp của mình: Mối quan hệ với cô bạn gái Lucy, công việc buồn tẻ tại một ngân hàng đầu tư nổi tiếng, và nỗi thất vọng nói chung với cuộc sống tuổi đôi mươi tại một thành phố lớn như London…

Bằng giọng văn hóm hỉnh, các đối thoại thông minh, các suy nghĩ vừa cười cợt, vừa lãng mạn, “Từng qua tuổi hai mươi” đã rất trong việc tái tạo những khoảnh khắc điển hình của thế giới trẻ hiện đại, được thể hiện qua ngòi bút của tác giả Iain Hollingshead – nhà văn đã từng đứng thứ hai giải thưởng truyền thông của tờ Guardian cho “Cây bút chuyên mục của năm”.

sinh ngày 31 tháng Mười năm 1980, tốt nghiệp Đại học năm 2003 loại giỏi ngành Sử học. Anh từng làm việc ở Westminster, tòa Nghị viện trong 9 tháng với vai trò hỗ trợ chiến dịch bầu cử của Michael Howard, thủ lĩnh đảng Bảo thủ, đảng đối lập ở Anh năm 2004. Cũng chính vào th này, anh bị trục xuất khỏi Brussels trong một tình huống đầy bí ẩn, được phỏng vấn ở mục Today trên đài BBC và được đăng bài trên mục ý kiến bạn đọc ở tờ báo lá cải The Sun. Năm 2000, Iain cũng từng bị trục xuất khỏi Ecuador vì dùng sai thị thực.

Iain từng đứng thứ hai Giải thưởng truyền thông của tờ Guardian cho Cây bút chuyên mục của năm. Khi học đại học, anh cũng lập ra tờ The Slapper và tham gia biên tập cho tờ báo trào phúng có tiếng vang này.

Tiểu thuyết đầu tay của Iain, Từng qua tuổi hai mươi, được xuất bản năm 2006, sau khi nhận được sự hưởng ứng lẫn chỉ trích, đã giúp Iain có tiếng tăm và được tạp chí E. S đưa vào danh sách 50 người Anh trẻ năm 2006. Anh hiện đang viết cuốn tiểu thuyết thứ hai, và tham gia một dự án phát triển thành sách của series phim truyền hình dài tập Spooks.

Iain viết bài cho nhiều báo, đặc biệt là tờ The Daily Telegraph. Gần đây, anh cũng viết một mục thường xuyên có tên Loose Ends (Những chuyện dở dang) trên tờ Guardian thứ Bảy. Anh cũng tham gia vào một vài chương trình phát thanh, bao gồm chương trình Today (Ngày nay) và You and Yours (Bạn và Những gì của bạn) trên đài BBC Radio 4.

Thích du lịch khắp nơi trên thế giới, Iain có thể nói trôi chảy tiếng Pháp và tiếng Đức, sau khi đã “uống vài chai cho thông họng”. Hiện 27 tuổi, Iain sống cùng hai người bạn thân ở London.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo