Downloadsachmienphi.com

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện - Zig ZigLar
Vươn Đến Sự Hoàn Thiện –

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện –

Vươn đến sự hoàn thiện là quyển sách mà nhà diễn thuyết, chuyên gia bán hàng dùng để mang triết lý Better than Good tới với chúng ta. Tôi thật sự đã cảm nhận được một lối tích cực, tràn đầy động lực sống qua quyển sách này và những tựa sách khác của ông như Hẹn bạn trên đỉnh thành công, Nghệ thuật bán hàng bậc cao,…Mặc dù không dày nhưng nội dung trong sách hoàn toàn có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của cá nhân tôi. Hiện nay sách viết về chủ đề có chất lượng không nhiều nhưng quyển sách này xứng đáng là một lựa chọn cho những ai yêu thích dòng sách về phát triển bản thân.

Không ai là không biết một diễn giả nổi tiếng,một nhà bán hàng xuất sắc .Những cuốn sách của ông đã trở thành những bestseller kinh điển,trên thế giới ai cũng biết và mình là một trong số những người vô cùng ngưởng mộ tài năng của ông.Cuốn sách được ghi là All time bestselling book,một cuốn sách mà ai ai muốn cũng cần phải đọc,phải nghiền ngẫm kỹ năng.Văn phong của Zig rất đời thường dễ hiểu ,súc tích ,không lan man lòng vòng khô han.Hơn nữa First New rất thành công khi dịch cuốn sách và trang trí bìa sách lại rất bắt mắt nữa.Cuốn sách rất đáng để bạn bỏ tiền ra để mua đấy vì trong nó không chỉ là những nguyên tắc thành công mà tác giả đúc kết từ những kinh nghiệm đời mình mà còn là sự tâm huyết của người viết sách như ông.Thực sự rất hay đó,các bạn

Zig Ziglar là một nhà diễn giả rất nổi tiếng trên thế giới, ông có rất nhiều đầu sách hay về những vấn đề để hoàn thiện bản thân. Cuốn sách Vươn đến sự hoàn thiện cũng là một trong số đó.

Đây thực sự là một quyển sách rất đáng đọc, dù bạn là ai và làm gì đi chăng nữa thì sự chính là điều mà ai cũng mong muốn, và để đạt được những thành công đó thì con đường để hoàn thiện bản thân mình chính là điều cốt lõi. Bằng những mẩu chuyện ngắn, cùng những góp nhặt trong cuộc sống của tác giả, sẽ đem đến cho chúng ta nhiều hiểu biết hơn cách thức để làm sao hoàn thiện được bản thân mình. Một quyển sách thực sự giá trị.

Khi đọc SEE YOU AT THE TOP, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt của nó. Đó không chỉ là sự khác biệt trong cảm nhận mà ngay cả trong cách trình bày và diễn đạt. Chẳng hạn để tăng thêm sự hưng phấn cho bạn, tôi thường chèn vào một câu nào đó trong số hơn 800 câu nói đùa, ví dụ, những câu nói loại suy hoặc một cụm từ có sức kích hoạt năng lượng để khiến bạn phải ngừng lại và đọc lại lần nữa điều vừa được đề cập. Tất cả chỉ nhằm một mục đích duy nhất là giúp bạn nắm thật chắc vấn đề. Tôi cũng sẽ nhấn mạnh đến chủ đề “khác biệt”, vì tôi luôn tin rằng bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn muốn trên đời nếu bạn sẵn lòng giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Tôi không chủ tâm viết ra một cuốn sách “khác biệt” để ghi dấu ấn của riêng tôi, mà tôi muốn đây là cuốn sách mang lại hiệu quả và sự khác biệt cho chính bạn. Sự khác biệt này tiến hóa theo tiến trình giảng dạy của tôi. Qua thời gian, tôi đã từng có hơn 3.000 lần thuyết trình về “Biscuits, Fleas and Pump Handles”[1], là tựa ban đầu của quyển sách này. Vào thời gian đầu, tài liệu thuyết trình chỉ đủ để nói trong 45 phút. Dần dần buổi nói chuyện 45 phút ấy được mở rộng theo chiều dài của quyển sách. Đây là tài liệu chính được sử dụng cho các khóa huấn luyện “I CAN”[2] tổ chức trong các trường học và nhà thờ, cũng như khóa học ba ngày có tên gọi “BORN TO WIN”[3] được tôi giảng hai lần trong năm tại Dallas, Texas. Có nhiều chủ đề được đề cập trong sách, nhưng tôi thiết tha mong muốn chia sẻ với các bạn những cảm nhận của riêng tôi về lòng tin, tình yêu, tinh thần lạc quan, và lòng nhiệt tình. Điều này rất quan trọng vì nhiều người hiện vẫn lẫn lộn giữa thật – giả trong niềm tin và tình yêu, rằng thật là “phức tạp” khi phải bày tỏ cảm giác thật và thể hiện lòng nhiệt tình thực sự trong bất cứ công việc, hoàn cảnh nào.

SEE YOU AT THE TOP là một lẽ sống, tuy nhiên nó cũng chứa đựng một chút lý thuyết. Những ý tưởng và bí quyết trong quyển sách này được rút ra từ kinh nghiệm sống và thực tế kinh doanh của những con người từ thường dân cho đến các nhà lãnh đạo công ty hàng đầu thế giới. Vì thế, đọc cuốn sách này là bạn đang học hỏi để từ những thực tế đã được kiểm chứng chứ không phải qua lý thuyết suông. Học qua kinh nghiệm của chính mình sẽ làm bạn mất nhiều thời giờ, tiền bạc và công sức hơn. Tôi tin chắc rằng nếu tôi có được một quyển sách như thế này khi bước chân vào đời thì tôi còn tiến nhanh hơn và xa hơn nữa. Tất nhiên, tôi mừng là bạn may mắn hơn tôi, bạn có điều kiện để tiếp cận một quyển sách mà tác giả của nó đã bỏ ra hơn 2.000 giờ để chắt lọc từng câu chữ và viết ra.

Hy vọng rằng cũng như nhiều độc giả khác của SEE YOU AT THE TOP, bạn cũng sẽ đồng ý rằng đây là một cuốn sách không bao giờ có thể đọc xong. Hãy cầm sách lên, mở nó ra và đọc bất cứ trang nào, chương nào bạn thích để nhâm nhi, để thưởng thức, để chiêm nghiệm và để áp dụng vào cuộc sống nhằm thay đổi cuộc đời bạn. Nếu bạn làm như thế, tôi không ngần ngại nói với bạn rằng: Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công!

SỰ THẬT LÀ:

Chướng ngại trước mặt hay sau lưng chúng ta thật nhỏ bé so với chướng ngại nằm bên trong con người chúng ta.

– Ralph Waldo Emerson

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo