Downloadsachmienphi.com

Wall Street Một Las Vegas Khác

Wall Street Một Las Vegas Khác - Nicolas Darvas
Wall Street Một Las Vegas Khác –

Wall Street Một Las Vegas Khác

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Wall Street Một Las Vegas Khác –

Phố Wall một Las Vegas khác – Những phương thức khác thường để tạo ra và duy trì sự giàu có bằng kinh doanh cổ phiếu.

Đây là một cuốn sách đặc biệt. Nó đưa ra một cách hiểu mới hoàn toàn về cách thức một người chơi học cách chiến thắng được tỷ lệ trung bình của thị trường và kiếm được hàng triệu đô-la.

Phố Wall một Las Vegas khác – Cuốn sách thực sự của Phố Wall. Được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm nhưng những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị, và dự đoán xuất sắc của nó về một thị trường bất ổn hiện nay đang thực sự ứng nghiệm.

Và bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ thị trường bằng việc áp dụng phương pháp đầu tư Darvas. sẽ kể cho bạn một câu chuyện thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu về cách thức mà thị trường thực sự hoạt động. Một khi bạn nắm được cách thức để chơi ván bàn trên sòng bạc Phố Wall, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

“Mười năm trước, tôi bắt đầu mua những cổ phiếu đầu tiên của mình. Sáu năm sau, tôi đã đạt được rất nhiều thành công và tôi đã kiếm được hơn 2 triệu đôla từ thị trường chứng khoán”, tỷ phú Nicolas Darvas – người được tôn danh là chiến lược gia trên thị trường chia sẻ.

là nhà tỉ phú kỳ tài bậc nhất thế giới về chứng khoán bên cạnh Warren Buffett, Soros, Võ Ngọc Ánh… Ông đã nghĩ ra “phương pháp Darvas” về đầu tư chứng khoán, sau này đã được Võ Ngọc Ánh phát triển đến mức cực điểm. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới “Tôi đã kiếm được 2 triệu đô-la trên thị trường chứng khoán như thế nào?” (How I Made $2,000,000 in Stock Market).

Mục Lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Sòng bạc

Chương 2: Người tráo bài

Chương 3: Người hồ lì ở sòng bạc

Chương 4: Người chào hàng

Chương 5: Biện pháp phòng thân – đi nước đôi

Chương 6: Chơi trong sòng bạc – ván bài bán ra của tôi

Chương 8: Phân tích sự thành công của tôi.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo