Downloadsachmienphi.com

10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người Lãnh Đạo

10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người Lãnh Đạo - Hans Finzel
10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người Lãnh Đạo –

10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người

Tác Giả: Hans Finzel

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người Lãnh Đạo – Hans Finzel

Ít ai tự chuẩn bị hoặc tình nguyện lãnh đạo, mà thường được chỉ định. Điều này có vẻ đúng ở mọi lĩnh vực – công nghiệp, kinh doanh và chính trường. Và người thường không có phương hướng và luôn mắc sai lầm.

Vậy những cạm bẫy thường gặp nhất với lãnh đạo là gì ?

Chúng ta có thể thực sự học được bài học tốt nào từ những sai lầm tồi tệ của người khác không ?

10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người là cuốn cẩm nang trả lời tất cả các câu hỏi đó.

10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người Lãnh Đạo – cuốn sách kỳ diệu được phát hành hơn 200.000 bản đem tới cho bạn một cái nhìn sâu sắc về thế giới đầy chông gai, hiểu được tầm ảnh hưởng cũng như yêu cầu bức thiết cần phải hoàn thiện mình. Hans Finzel đưa đến cho bạn những lời khuyên bổ ích để giảm tải sự nặng nề của vai trò này, cách quản lý môi trường làm việc cũng như kết nối với nhân sự.

Bắt đầu bằng chính những trải nghiệm của bản thân, Hans Finzel không chỉ khái quát được 10 sai lầm cơ bản dẫn đến sự đổ vỡ của một nhà mà còn phân tích rất chi tiết nguyên nhân và biểu hiện cũng như đưa ra cách giải quyết cho những sai lầm ấy. Ông cho thấy giá trị thực tiễn của việc tiếp thu, lắng nghe, việc đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân.

Cuốn sách không dừng lại ở việc thuyết trình suông, cũng không dừng lại ở việc đưa ra các ví dụ điển hình, đi kèm với nó là những phân mục rõ ràng, những so sánh đầy trí tuệ giữa các quan điểm, những sơ đồ, mô hình được trình bày mạch lạc, dễ hiểu.

Ở đó, chúng ta thấy sai lầm của ngay cả những nhà lâu năm khi trung thành với lề thói lãnh đạo chuyên chế tập trung và bền vững, để hiểu rằng một người lãnh đạo hiệu quả phải coi mình là đáy của hình kim tự tháp ngược. Ta cũng nhận ra tầm quan trọng của nhân sự, biết ưu tiên con người hơn công việc qua bài thơ nhỏ vềNhững Sợi Chỉcủa James A. Autry.

Hans Finzel cũng nhắc nhở chúng ta về sự khiêm nhường và tiêu chí để đánh giá trong nhiệm kỳ một nhà là tìm ra người kế vị xứng đáng.

Với một tập hợp vững chắc và đúng đắn của những bài học bổ ích, những lời khuyên, mẹo vặt để tránh trở thành một nhà thất bại, cuốn sách 10 Sai Lầm Lớn Nhất Của Người Lãnh Đạo chắc chắn là kỹ năng cần thiết giúp cho bất cứ nhà lãnh đạo nào đang phải đối mặt với thử thách, có thể là thử thách dành cho vai trò lãnh đạo hoặc đến từ người đang lãnh đạo họ. Cuốn sách cũng là món ăn tinh thần, tiếp sức niềm tin cho những ai đang phải chịu sức ép từ một nhà lãnh đạo “khó chịu” thích đàn áp.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo