Downloadsachmienphi.com

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates - Nguyễn Gia Linh
11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates –

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates –

Hẳn chúng ta chưa thể quên lần đến thăm Việt Nam đầu tháng 04 – 2006 của và cuộc trò chuyện của ông chủ Microsoft với công nghệ thông tin Đại học Bách khoa đã để lại trong lòng nhiều bạn trẻ ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Cuốn sách “11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates” là những kinh nghiệm và trí tuệ mà đã tổng kết được trong cuộc đời ông từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Những lời khuyên chỉ ra cho lớp thanh thiếu niên biết làm người như thế nào; biết đối mặt với cuộc sống ra sao, biết hướng đến con đường thành công như thế nào. Bởi vậy, chúng ta cần thấy rằng chỉ có tự giác đi khai thác, nắm bắt những nguyên tắc này mới có thể hiểu được những điểm tương thông giữa những người bình thường và những người vĩ đại, mới có thể tìm ra con đường đáng tin cậy nhất để đi từ cái bình thường đến cái vĩ đại, từ đó vượt qua các khó khăn trở ngại để dần dần từng bước tiếp cận thành công, hoàn thành sự nghiệp lớn.

Đây là cuốn sách không chỉ dành cho giới trẻ mà dành cho tất cả những ai có chí theo đuổi thành công nên học tập theo. Bằng sự từng trải và kinh nghiệm của mình, Bill Gate đã đúc kết ra những lời khuyên vô cùng thực tế và ý nghĩa. Ông vẽ ra viễn cảnh khó khăn ta gặp phải trước mắt: ông chủ nghiêm khắc, lúc sa cơ lỡ vận, bị phân biệt đối xử,… buộc ta phải vươn lên mới có thể tồn tại, từng bước tiếp cận thành công, hoàn thành sự nghiệp lớn. Câu nói mình ấn tượng nhất trong cuốn sách này: ” trên thế giới này không có ai là một người xấu và kém cỏi hoàn toàn mà đó là trời sinh ra ta tự ta có lý do riêng của ta để sống và làm việc….ai cũng có cơ hội để thành công mà mấu chốt của thành công nằm ở việc tuân thủ 11 nguyên tắc này”.

Quá hay, cuốn sách là những bí quyết của BilGate được đút kết từ những tháng thăng, trầm của chính mình. Trước khi tôi đọc quyển sách này, tôi là một coi thường mọi thứ, ngay cả thành công (bởi tôi cứ nhỡ muốn làm chuyện gì đó thì cứ việc lên mạng tìm hiểu cách thức, rồi thực hiện nó, thành công tự khắt đến ). Sau khi đọc xong lời khuyên thứ 3, tôi mới ngộ ra được, thành công không hề dễ lấy chút nào, cần sự bề bỉ, đam mê, kinh nghiệm rút được qua các lần thử,….mà cách thức hay phương pháp thì không giúp được nhiều. Rồi khi thành công đến nó chính là món quà thực sự. Tôi chân thành cảm ơn, NXB, nhà sách tiki đã giúp tôi có 11 lời khuyên quý giá này. Xin chân thành cảm ơn.

Tóm tắt nội dung

Quyển sách này là những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ những kinh nghiệm của chính bản thân. Ông chỉ ra cho những bạn trẻ cách làm người như thế nào?; phải đối mặt với cuộc sống như thế nào?; làm thế nào để thành đạt trong cuộc sống, từ đó giúp họ tìm ra con đường đi vững chắc cho riêng mình, vượt qua những khó khăn trở ngại để từng bước tiến đến thành công.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo