Downloadsachmienphi.com

Bác Sĩ Của Con

Bác Sĩ Của Con - Steven P. Shelov, Shelly Vaziri Flais
Bác Sĩ Của Con – Steven P. Shelov, Shelly Vaziri Flais

Bác Sĩ Của Con

Tác Giả: Steven P. Shelov, Shelly Vaziri Flais

Thể Loại: Gia Đình

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bác Sĩ Của Con – Steven P. Shelov, Shelly Vaziri Flais

Viện Hàn lâm Nhi khoa Mĩ (AAP) chào mừng bạn đến với tài liệu về kỹ năng mới nhất của mình, Bác sĩ của con: Chỉ dẫn từ A đến Z.

Cuốn sách mô tả hơn 100 triệu chứng thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Cuốn sách này giúp các bậc cha mẹ phân biệt những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày với những căn bệnh nghiêm trọng hơn và đưa ra các bước hành động hợp lý. Ngoài ra, cuốn sách còn có một cẩm nang sơ cứu kèm minh họa, một biểu đồ hồi sức tim phổi (CPR) và những lời khuyên về biện pháp an toàn và ngăn ngừa chấn thương cho các lứa tuổi.

Dưới sự chỉ dẫn của các biên tập viên về y học của chúng tôi, tài liệu trong cuốn sách này đã được phát triển với sự hỗ trợ của rất nhiều những người đọc duyệt và cộng tác. Vì thông tin y học không ngừng thay đổi, nên chúng tôi đã dồn mọi nỗ lực để đảm bảo rằng cuốn sách này chứa đựng những thông tin cập nhật nhất. Bạn đọc có thể sẽ muốn ghé thăm trang web chính thức của AAP dành cho các bậc cha mẹ, HealthyChildren.org, để theo sát những thay đổi này cùng nhiều chủ đề khác.

Hy vọng của AAP là cuốn sách này sẽ trở thành một nguồn tài liệu và hướng dẫn tham khảo quý giá đối với các bậc cha mẹ. Chúng tôi tin rằng các vị phụ huynh sẽ thấy cuốn sách này vô cùng giá trị. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc sử dụng cuốn sách này cùng với lời khuyên và ý kiến tư vấn của bác sĩ nhi – những người sẽ đưa ra chỉ dẫn và hỗ trợ riêng liên quan tới của trẻ.

AAP là một tổ chức với 62.000 bác sĩ nhi chăm sóc cơ bản, chuyên gia chuyên sâu về y học nhi khoa, và các chuyên gia phẫu thuật nhi khoa cống hiến cho tinh thần, thể chất và xã hội cũng như niềm của tất cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên. Bác sĩ của con: Chỉ dẫn sức khỏe từ A đến Z là một phần trong những nỗ lực giáo dục không ngừng của AAP nhằm cung cấp cho các bậc cha mẹ và những người chăm sóc khác những thông tin chất lượng cao về các vấn đề sức khỏe của trẻ em trên diện rộng.

Người ta thường nói rằng nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh và ngoan ngoãn là một trong những nỗ lực khó khăn và đòi hỏi nhiều cố gắng nhất của toàn nhân loại. May mắn thay, đó cũng là một trong những nỗ lực được tưởng thưởng lớn nhất trong đời. Còn điều gì kỳ diệu và phấn khích hơn sự chào đời của một đứa trẻ? Tuy nhiên, chăm sóc trẻ mới sinh là một nhiệm vụ khắt khe 24/24, là quá trình học hỏi cho cả bạn và bé; mặc dù vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách diễn giải tiếng khóc, miệng cười toe toét, nét mặt nhăn nhó và những dấu hiệu khác của con mình. Bạn sẽ dần trở nên vào đánh giá và các kỹ năng làm cha mẹ của mình. Điều đáng kinh ngạc là, từ lúc chào đời, trẻ nhỏ đã học tập ở tốc độ còn nhanh hơn cha mẹ mình – không chỉ về cách giải thích các dấu hiệu từ cha mẹ mà còn về cái thế giới to lớn, mới mẻ mà các bé vừa bước vào.

Khoa học hiện đại không ngừng khẳng định những điều mà các bậc cha mẹ vốn đã hiểu rõ: trẻ em phát triển mạnh mẽ khi có tình yêu thương và sự chú ý. Nền tảng được xây dựng cho trẻ trong những năm đầu đời quyết định phần lớn những giá trị và ở tuổi trưởng thành. Nhưng như mọi bậc cha mẹ sẽ nói với bạn, thi thoảng bạn sẽ gặp phải một tình huống mà bạn cần được giúp đỡ. Quan trọng là phải nhận thức được rằng bạn không chỉ có một mình. Với những người mới bắt đầu, bác sĩ nhi là người bạn có thể tìm đến để xin lời khuyên về mọi việc, từ dỗ dành một đứa trẻ bị đau bụng cho tới việc xử lý những chuyện không thể tránh khỏi như: cơn nhiễm lạnh, đau tai, viêm họng và những trận ốm vặt khác thường thấy ở trẻ nhỏ. Hình thành một mối quan hệ cộng tác với bác sĩ nhi có thể giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn và củng cố lại đánh giá của bạn khi bạn gây dựng sự trong các kỹ năng làm cha mẹ của mình.

Đảm bảo cho của con là một trong những trách nhiệm cơ bản của người cha, người mẹ. Lúc này hay lúc khác, cha mẹ nào cũng phải đánh giá các triệu chứng của con và quyết định phải hành động thế nào. Trong mấy tháng đầu, sẽ là một ý tưởng tốt khi gọi cho bác sĩ nhi nếu bạn lo lắng mình đang bỏ sót điều gì đó. Không lâu sau, bạn sẽ có khả năng phán đoán xem mình có thể xử lý được vấn đề đó không hay nên tìm tới sự chăm sóc của bác sĩ nhi. Cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn phân biệt những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày với những vấn đề nghiêm trọng hơn. Nó gợi ý ra các bước tự hành động cho mỗi vấn đề. Tuy nhiên, cũng rất cần phải nhấn mạnh rằng không sách vở nào có thể thay thế được sự phán đoán nhạy bén của bạn cũng như chuyên môn của bác sĩ nhi – cả hai đều là những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo những điều tốt nhất cho con bạn

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo