Downloadsachmienphi.com

Nghệ Thuật Chăm Con

Nghệ Thuật Chăm Con - Tracy Hogg, Melinda Blau
Nghệ Thuật Chăm Con – Tracy Hogg,

Nghệ Thuật Chăm Con

Tác Giả: Tracy Hogg,

Thể Loại: Gia Đình

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Nghệ Thuật Chăm Con – Tracy Hogg,

Trong cuốn sách Nghệ thuật chăm con, Tracy Hogg đã trao cho các bậc cha những công cụ cần thiết để thực sự hiểu bé con của họ trong những tuần sau sinh. Với lợi ích từ các mục đơn giản, dễ thực hiện của chị, giờ bạn có thể học được:

– Cách cho bé ăn, chơi và ngủ hợp lý để mỗi thành viên trong gia đình đều thoải mái và hạnh phúc

– Cách hiểu điều bé muốn nói với bạn

– Cách nhận diện tính nết của bé và học cách tương tác tốt nhất với con

– Ba ngày thần kỳ – cách thay đổi bất kỳ hay toàn bộ thói quen xấu của bé chỉ trong ba ngày

Đáng tin cậy, thiết thực, nhưng cũng rất mới mẻ, Nghệ thuật chăm con không chỉ giúp cha có một đứa con khỏe mạnh hơn mà còn khiến gia đình họ hòa và hạnh phúc hơn.

Nhận định

“Cuốn sách đề cập đến mọi khía cạnh về chăm sóc và bé, với các bảng biểu hữu ích và thông tin tham khảo rõ ràng. Có rất nhiều cuốn sách hay về chăm sóc bé… nhưng cuốn sách này thấm đẫm sự dịu dàng và tình yêu, với quan điểm coi bé là người lớn, không phải là một đứa trẻ.”

Tạp chí thư viện (Library Journal)

“Với đầy sự sôi nổi và thông thái mang dấu ấn riêng, tác phẩm của Tracy Hogg xứng đáng là sách gối đầu giường cho mọi bà đang mang thai và mới sinh con. Chị không chỉ dạy cần phải lường trước những gì, mà hơn thế nữa, làm thế nào để giải quyết các vấn đề không thể lường trước.”

(SUSANNAH GRANT – Biên kịch, phim Erin Brockovich và Pocahontas)

“Ngay ngày đầu khi bé từ viện về nhà, Hogg đã khuyên ta xây dựng một chu trình hằng ngày gọi là E.A.S.Y. để giúp cha có thể đáp ứng nhu cầu của con mà không thành ra quá nuông chiều bé và không bị mệt mỏi bởi những nhu cầu của trẻ sơ sinh… Hogg cũng có một chương bàn một cách hết sức tinh tế về nhu cầu đặc biệt của bé. Với sự dí dỏm kiểu Anh và sự đồng cảm, bà đề cập tới mọi vấn đề khác mà bố mẹ trẻ phải đối mặt như không có thời gian cho quan hệ vợ chồng, việc cho con bú, và cách làm tròn vai trò của cha mẹ.”

(Báo Publishers Weekly)“Tracy thực sự tài năng, giờ thì các bậc cha trẻ khắp nơi có thể mở cuốn sách này và cảm thấy như mời được bà về nhà vậy.”

(NONI WHITE – Biên kịch phim 102 chú chó đốm và Tarzan)

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo