Downloadsachmienphi.com

Bác Sĩ Giải Đáp Về Chuyện Ấy

Bác Sĩ Giải Đáp Về Chuyện Ấy - Ferederic Rossiter
Bác Sĩ Giải Đáp Về Chuyện Ấy –

Bác Sĩ Giải Đáp Về Chuyện Ấy

Tác Giả:

Thể Loại: Gia Đình

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bác Sĩ Giải Đáp Về Chuyện Ấy –

“Cuốn sách này với khả năng có thể nhằm đem lại cho người đọc các thông tin tương đối đầy đủ về tình dục. Những khái niệm đã có từ trước đến nay có thể đã trở nên lạc hậu, mặc dù còn lâu mới có thể trả lời hết mọi câu hỏi có liên quan đến tình dục…”

Đại đa số mọi người đều cho rằng họ biết tất cả những gì cần biết trong mối quan hệ vợ chồng. Các bác sĩ khẳng định sự sai lầm trong quan niệm đó và chỉ ra đa số các cặp vợ chồng không biết những điều tối thiểu về lĩnh vực này.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Bác sĩ giải đáp chuyện ấy…, tên chính của cuốn sách là “Vợ chồng – Bách khoa toàn thư“, nhằm mục đích đem lại các thông tin tương đối đầy đủ về vấn đề “tế nhị” trong cuộc sống vợ chồng. Sách được trình bày dưới dạng hỏi – đáp giữa bác sĩ tư vấn và một cặp vợ chồng.

LTS: “Phần lớn mọi người nghĩ rằng, họ đã biết tất cả những gì cần biết về tình dục; nhưng theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, rất nhiều cặp vợ chồng không biết cả những điều tối thiểu. Việc xem sách vở qua quýt khiến người ta thiếu kiến thức hoặc có những quan niệm sai lầm về tình dục, và điều này làm mất đi nhiều niềm vui mà đáng lẽ họ được hưởng trong cuộc sống.

Bằng hình thức trò chuyện giữa bác sĩ với hai vợ chồng, cuốn Bác sĩ giải đáp về chuyện ấy của giáo sư Ferederic Rossiter (Nguyễn Anh Tuấn dịch) có thể đem lại cho người đọc các thông tin tương đối đầy đủ đời sống tình dục, khắc phục những quan niệm sai lạc mà mỗi người đều có thể mắc phải. Sách được Nhà xuất bản Y học ấn hành năm 1998″.

Phần 1.

Thường thì người phụ nữ mong đợi rằng chồng của cô ta sẽ luôn hành động như một hiệp sỹ, sẵn sàng làm một việc gì đó cao thượng vì danh dự của cô ta, và tuôn ra những lời biết ơn. Sau đó, khi biết rằng những hành vi của chồng không giống như những hy vọng thầm kín của mình, cô ấy bắt đầu nghĩ rằng nguyên nhân là do cô, cô không có sự quyến rũ cần thiết về tình dục để có thể gây hưng phấn cho chồng bằng những biện pháp bình thường. Một người vợ như vậy sống trong thế giới của ước mơ; cơ hội để tạo ra một gia đình êm ấm không lớn lắm chừng nào cô ta chưa ý thức được sai lầm của bản thân. Vệ sinh thân thể có ý nghĩa rất lớn trong hôn nhân, đúng hơn là trong sinh hoạt tình dục của nam giới và phụ nữ. Một số phụ nữ dùng cách phun xịt nước hoa để thay thế cho việc rửa ráy các cơ quan sinh dục hằng ngày. Điều này, cũng như một số yếu tố như hơi thở hôi hám, cặp chân bốc mùi… có ảnh hưởng rất tồi tệ trong sinh hoạt tình dục. Sự sạch sẽ của cơ thể là niềm tự hào của mỗi người. Không hòa hợp về tình dục là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các cặp vợ chồng thường gặp phải. Theo một cuốn sách gần đây, nguyên nhân của 75% cuộc ly hôn là không có sự thỏa mãn khi giao hợp.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo