Downloadsachmienphi.com

Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học

Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học - Nguyễn Thanh Khuyến
Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học –

Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Hóa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học –

LỜI NÓI ĐẦU 

Để giúp cho các em học sinh lớp 12 ôn tập, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị tốt cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh…) do Bộ GD&ĐT tổ chức, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn “Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học” của PGS.TS

Nội dung sách gồm các phần:

– Phần 1: Giới thiệu các đề thi chọn lọc. Các đề thi này được biên soạn theo nội dung kiến thức Hóa học THPT chương trình phân ban mới… Với các bài tập đa dạng, phong phú theo những mức độ khó, dễ khác nhau nhưng vẫn nằm trong phạm vi kiến thức ôn tập đã được quy định.

– Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải. Tác giải đã cố gắng viết gắng gọn, rõ và tương đối đầy đủ những chi tiết cần thiết để bạn đọc tiện đối chiếu, tham khảo.

– Phần 3: Giới thiệu các đề thi trắc nghiệm khách quan của Bộ GD&ĐT (đề thi tuyển sinh các khối A, B…)

Chúng tôi hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trang bị cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức, kĩ năng và đủ bước vào các kì thi quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức…

Tuy rất cố gắng song cuốn sách không tránh khỏi một số thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn học sinh để trong lần tài bản sau sách sẽ hoàn thiện hơn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo