Downloadsachmienphi.com

Bóng Tối Của Quá Khứ

Bóng Tối Của Quá Khứ - Sandra Brown
Bóng Tối Của Quá Khứ –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bóng Tối Của Quá Khứ –

Mặc dù đau đớn vô cùng, nhưng cô không muốn thú nhận với 1 người đàn ông có vẻ bề ngoài hung dữ, giống như 1 kẻ sẵn sàng giết người thêm vào đó, con đường xa lộ thật vắng vẻ, không 1 bóng người, làm tăng thêm nỗi sợ hãi trong cô. Anh ta mặc bộ quần áo bẩn thỉu, dính đầy những vết dầu mỡ và mồ hôi, lưng 1 sợi dây belt có khóa tượng trưng của tiểu bang Texas. Anh ta đứng bên hông xe, cái khóa belt rơi vào ngay tầm nhìn của Leigh khi anh ta khum người nhìn vào kiếng xe, Leigh ngẫm nghĩ, anh ta phải cao tới 6 feet. Anh mặc cái quần jean cũ kỹ và cái áo sơ mi ngắn tay bó sát vào thân hình rắn chắc, vạm vỡ. Chiếc mũ rơm cowboy cũ kỹ được đội 1 cách cẩu thả trên đầu che gần hết bộ mặt của anh ta. Trong khoảnh khắc đó, Leigh cảm thấy tim mình đập thình thịch, cô sắp phải đối diện 1 sự khủng khiếp khác. Thêm vào đó, cô càng thêm sợ hãi vì không thể nào nhìn rõ được ánh mắt của anh ta giấu sau cặp kiếng đen.

Người đàn ông như đoán được ý nghĩ đang xuất hiện trong đầu cô, anh tháo cặp kiếng đen, và Leigh nhìn thẳng vào cặp mắt xanh… cặp mắt của anh có 1 màu xanh cô chưa từng thấy trong đời. Cô nhận thấy không có hung dữ trong cặp mắt xanh đó, và nỗi lo sợ vừa xuất hiện chợt tan biến. Người đàn ông có bề ngoài thật hung dữ, tuy nhiên anh ấy không có gì là nguy hiểm.

– Yên tâm, tôi sẽ không làm hại cô đâu, ma’am. Tôi chỉ muốn biết tôi có thể giúp gì được cho cô không?

Leigh cảm nhận được sự chân thật trong giọng nói của người đàn ông xa lạ, và cũng như đôi mắt xanh của anh, giọng nói của anh làm cô cảm thấy yên lòng.

Bất chợt 1 cơn đau quặn thắt kéo tới, bắt đầu từ xương sống lưng kéo cho tới suốt cả nửa người. Cô cắn chặt môi dưới giữa 2 hàm răng để kềm tiếng la đau đớn đã chực thoát ra cổ họng và gập người về phía trước, đập đập đầu vào vôlăng.

– Lạy Chúa tôi – cô nghe 1 giọng anh ta gấp gáp trước khi cánh cửa xe bị mở bung ra. Khi anh nhìn thấy cái bụng to tướng của cô, anh huýt sáo nho nhỏ. – Cô đang trong tình trạng như vậy mà tại sao còn đi đâu 1 mình? – anh hỏi. Anh ném cặp kiếng đen 1 cách cẩu thả trên miếng chắn trước vôlăng.

Leigh vẫn thở hổn hển, cô cố gắng tập trung hít thở đều đặn cho tới khi cơn đau lắng dịu xuống. Câu hỏi của anh chìm vào hư không, và dường như anh ta cũng không hề chờ đợi cô trả lời. Anh đặt nhẹ tay lên vai cô, cảm thấy cái nóng hầm hập đang thiêu đốt làn da lạnh lẽo và đầy mồ hôi toát ra.

– Cô hãy nhẹ nhàng chút. OK? Nhẹ nhàng… bây giờ đỡ hơn không? – anh hỏi khi nghe thấy cô thở dài nhẹ nhõm và dựa lưng vào ghế xe.

– Vâng! – cô đáp. Cô mệt mỏi nhắm nghiền mắt lại, cố gắng để phục hồi 1 chút sức lực, 1 chút tôn nghiêm, sau đó cố gắng làm ra vẻ bình tĩnh quay qua người vừa hỏi han mình và nói – Cảm ơn anh rất nhiều!

kiếp, tôi chưa giúp gì cho cô mà! Cô có muốn tôi giúp gì không? Cô tính đi đâu vậy?

– Midland.

– Tôi cũng vậy. Cô có muốn tôi lái xe đưa cô tới đó không?

Cô chợt nhìn anh, cảnh giác. Anh ta đang ngồi xổm gần cửa xe. Cánh tay mạnh khỏe, rám nắng vịn trên ghế xe, cánh tay kia thì gác trên vôlăng xe. Nhờ cặp mắt kiếng râm được tháo bỏ, cô dễ dàng đọc được trông đôi mắt xanh đang nhìn cô với 1 sự lo lắng. Nếu như đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, Leigh nghĩ cô có thể tin tưởng người đàn ông này.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo