Downloadsachmienphi.com

Giã Từ Quá Khứ

Giã Từ Quá Khứ - Sandra Brown
Giã Từ Quá Khứ –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Giã Từ Quá Khứ –

Chiếc máy bay số 124 của hãng hàng không American từ New Orleans đi Washington DC đang bị gặp rắc rối . Ít nhất đó cũng là đều Keely Preston cảm thấy . Đôi tay lạnh giá ẩm ướt chấtp vào nhau và đặt trên lòng , nàng lo lắng nhìn chằm chằm ra cửa sổ trong khi những tia chớp xanh lè chói mắt đang nhay nháy liên hồi.

Khoang hạng nhất bao giờ cũng làm cho hành khách đi chuyến bay thoải mái hơn nhiuề so với các vé bình thường , chính vì thế mà bao giờ Keely cũng lấy vé hạng nhất.

– Cô Preston!- Keely giật nảy người và quay lại nhìn cô tiếp viên hàng không đang đứng cúi qua chiếc ghế trống bên cạnh và thì thầm hỏi vẻ bí mật – Cô có muốn uống gì không ạ ?

Keely hất mấy sợi tóc màu nâu óng và cố nở nụ cười với đôi môi cứng ngắt . Không chắc nàng có mỉm cười hay không .

– Cám ơn cô , tôi không muốn uống gì.

– Uống chút gì có thể khiến cô bình tĩnh hơn một chút đấy ạ. Tôi để ý thấy cô có vẻ lo lắng về cơn bão.Tôi cam đoan với cô là mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Keely nhìn xuống hai bàn tay nắm chặt và mỉm cười tự chế nhạo mình :

– Tôi rất tiếc đã tỏ ra lo âu như vậy – nàng ngước nhìn nử tiếp viên và mỉm cười vửng vàng hơn – khỏe mà , thật đấy.

Cô tiếp viên mỉm cười rất nhà nghề và nói:

– Nếu cô cần gì xin bấm chuông gọi tôi . Chắc vài phút nửa là chúng ta sẽ ra khỏi vùng bão , khỏang một giờ nửa sẽ hạ cánh xuống sân bay washington.

– Cám ơn cô – Keely nói và cố thư giãn.Nàng ngồi ngã vào chiếc ghế hạng nhất êm ái và cố xua cơn bão kinh khủng ra khỏi đấu bằng cách nhắm mắt lại .

Người đàn ông ngồi ở dảy ghế bên kia khăm phục nhìn nàng cố tỏ ra dũng cảm , mặc dù ông cảm thấy nàng đang khiếp sợ , ngưỡng mộ tất cả thuộc về người đàn bà này ngay từ khi nàng bước lên máy bay mấy phút trước , sau khi ông ngồi xuống ghế . Ở nàng có biết bao nhiêu thứ đáng được chiêm ngưỡng .

Ví dụ như mái tóc . Mái tóc nàng mềm mại và chải rất thoải mái . Ông vốn coi thường những cô gái tầm thường bắt chước kiểu tóc của các ngôi sao nhạc rock hoặc những phụ nữ nổi tiếng . Người phụ nử ngồi ở dãy ghế bên kia có mái tóc mền mại , mỗi lần nàng quay đầu thì mái tóc lại đung đưa quệt qua vai . Trong mái tóc được chải kỹ lưỡng và rất sạch , ông nghĩ chắc nó phải thơm hương một loài hoa nào đó.

Ông sẽ chẳng còn là đàn ông nửa nếu như khôg nhận thấy thân hình thon lẳn và mềm mại của nàng khi nàng đi ngang qua ông để tìm ghế.- Chổ nàng ở dãy bên kia , trên hàng ghế ông ngối một hàng . Nàng mặc một bộ đồ bằng vải dệt kim màu cây lá xanh thẩm . Chiếc áo len tay dài vứa chấm đến thắt lưng . Váy ngắn bó sát lấy hông rồi nở rộng dần cho đến đầu gối thì xòe hẳn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo