Downloadsachmienphi.com

Đợi Em Cuối Hoàng Hôn

Đợi Em Cuối Hoàng Hôn - Sandra Brown
Đợi Em Cuối Hoàng Hôn –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đợi Em Cuối Hoàng Hôn –

Một trong những tác phẩm hay và xúc động nhất của Sandra mà ếch từng được đọc… Nếu các bạn từng yêu thích những câu chuyện đậm chất miền Tây khoáng đạt như Nụ hôn của ngọn gió đêm hay Trái tim hoang dã thì đây sẽ là một câu chuyện rất đáng đọc. Plot truyện hấp dẫn, diễn biến tâm lý thuyết phục cộng với giọng văn giàu biểu cảm của Sandra đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Chuyện tình của Lydia – cô gái xinh đẹp, kiên cường và Ross Coleman, tay súng lạnh lùng với quá khứ là bóng tối chắc chắn sẽ chạm vào trái tim của bất cứ ai đọc cuốn tiểu thuyết này.

Không phải là môtip nhân vật hoàn hảo, cả Ross và Lydia đều phải đấu tranh để vượt qua những nỗi đau trong quá khứ, những thế lực xấu xa và thậm chí là đấu tranh với chính bản thân mình chống lại sức hút mãnh liệt từ người kia. Nhưng con tim có lí lẽ riêng của nó, liệu có chờ đợi họ nơi cuối hoàng hôn?

Hi vọng qua giọng dịch rất ộp ộp của ếch các bạn sẽ tìm cho mình được cảm nhận riêng về câu chuyện.

Lạy Chúa, sao người lại để cho cái chết phải đau đớn đến vậy? Người phụ nữ trẻ thầm hỏi.

Nàng siết chặt phần bụng căng tròn ngay khi một cơn đau quặn thắt lại tiếp tục như xé toạc người, khiến cho đôi chân nàng run rẩy. Khi cơn đau tạm lắng, nàng liền thở hổn hển không ngừng như thể một con thú bị thương đang gom góp từng chút sức lực để chống trả một cuộc tấn công mới. Cơn đau sẽ quay lại chỉ trong vài phút nữa, nàng biết vậy nhưng nàng sẽ không chết được chừng nào đứa trẻ còn chưa ra đời.

Nàng rùng mình dữ dội. Cơn mưa lạnh buốt giá, từng giọt mưa nhỏ xuống da nàng chẳng khác nào những mũi kim châm thấm ướt đẫm chiếc váy tả tơi và vài bộ đồ lót bị buộc chặt thành một túm vụng về nàng đang ôm theo người. Những mảnh vải rách nát bám vào da thịt nàng như những sợi dây chão thấm nước như thể một chiếc mỏ neo ghì chặt nàng xuống mặt đất nhầy nhụa, hợp lực một cách bền bỉ với những cơn đau không ngừng tấn công. Nàng lạnh thấu xương nhưng mồ hôi vẫn rịn ra thấm ướt da thịt nàng sau hàng giờ chống chọi với công việc đau khổ này.

Cơn đau bắt đầu khi nào? Cơn đau chỉ mới xuất hiện tối qua lúc hoàng hôn vừa lặn. Trong suốt đêm những cơn đau nhói ở thắt lưng đã không ngừng mạnh lên cho đến khi nó lan ra khắp bụng nàng, như những cú đấm giận dữ vặn xoắn tử cung nàng. Những đám mây mờ mịt khiến cho người ta không thể biết chính xác thời gian nhưng nàng đoán có lẽ mới chỉ gần sáng thôi.

Nàng đang tập trung nhìn những chiếc lá ở cành cây trên đầu với màu xanh tương phản với bầu trời xám xịt thì một cơn co thắt dữ dội khác ập đến. Cơn mưa nặng nề bất ngờ kéo tới chẳng chút xót thương đoái hoài đến người phụ nữ mới tròn hai mươi tuổi đang nằm cô đơn một mình nơi miền hoang dã Tennessee cố gắng sinh hạ một tạo vật mà nàng không muốn nghĩ đó là con mình hoặc thậm chí là người.

Nàng quay mặt áp má lên tấm thảm lá cây đã ướt đẫm và mục nát, chút tàn tích rơi rớt lại của mùa thu và để mặc cho nước mắt mình hoà lẫn với nước mưa. Đứa con của nàng đã được hình thành trong tủi hổ và nhục nhã dẫu sao nó vẫn xứng đáng được sinh ra.

“Lạy Chúa, xin người hãy để con được chết ngay bây giờ.” nàng cầu nguyện và lại cảm thấy một cơn đau quặn thắt khác nơi vùng bụng trào lên. Cũng giống như những tia sấm sét vậy, cơn đau cứ rì rầm nổi lên bên trong nàng, lớp lớp xô đẩy cho đến khi bùng nổ như muốn xé toạc nàng ra từng mảnh. Cơn đau run rẩy truyền khắp cơ thể nàng cũng vang vọng như những tiếng sấm rúng động cả chân đồi.

Tối qua nàng đã cố tình lờ đi cơn đau để gắng bước tiếp. Đến khi nước ối phụt ra ướt đẫm hai bắp đùi thì nàng buộc phải nằm xuống dù không muốn. Mỗi một ngày trôi qua là thêm vài dặm đường giúp nàng tránh xa khỏi cái xác chắc giờ đây đã được quàng trong tấm vải liệm. Nàng hi vọng hắn ta sẽ thối rữa và mãi mãi không bao giờ được tìm thấy nhưng vẫn biết đó chỉ là hi vọng hão huyền.

Cơn đau tàn nhẫn đang hành hạ thể xác nàng chắc hẳn là sự trừng phạt của Chúa vì đã vui mừng trước cái chết của một đứa con của người cũng như đứa trẻ nàng đang mang trong bụng. Bất chấp mọi tội lỗi nàng cầu nguyện sẽ không bao giờ phải nhìn thấy sinh vật đã bám riết trong bụng nàng được sinh ra. Nàng chỉ ước sao được chết trước.

Cơn đau tiếp theo là tàn khốc nhất khiến cho nàng phải gập đôi người lại. Đêm qua, khi chiếc quần đã loang lổ máu, nàng đã cởi bỏ và vứt sang bên cạnh. Lúc này nàng phải nhặt nó lên để lau gương mặt ướt đẫm nước mưa và mồ hôi của mình. Nàng run lẩy bẩy không kiểm soát được bất chấp nỗi sợ hãi cũng như đau đớn. Cơ thể nàng như bị xé toạc từ bên trong. Vơ lấy gấu váy sờn rách và nhấc chiếc váy lót lên quá đầu gối, nàng ngập ngừng đưa tay chạm vào điểm đang nhô lên giữa hai chân mình.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo