Downloadsachmienphi.com

Bought For The Marriage Bed

Bought For The Marriage Bed - Melanie Milburne
Bought For The Marriage Bed –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Bought For The Marriage Bed –

Nina nhìn chằm chằm vào cô em sinh đôi của mình với vẻ mặt đầy kinh hoàng. ‘Em chắc chắn không có ý làm đến cùng chuyện đó chứ?’

Nadia trao cho cô một cái nhìn đầy thách thức từ bên dưới lớp mascara đen dày. ‘Em không thể nào nuôi con bé. Ngoài ra, ngay từ đầu em chưa bao giờ thực sự muốn có nó’.

‘Nhưng Georgia vẫn còn quá nhỏ!’ Nina phản đối. ‘Làm sao em lại có thể nghĩ đến chuyện đem con bé cho người khác nuôi dưỡng chứ?’

‘Điều đó dễ thôi mà’ Nadia bĩu môi. ‘Đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Nếu em không nắm giữ nó bằng cả hai tay thì có thể nó không bao giờ đến một lần nữa’.

‘Nhưng con bé chỉ mới được 4 tháng tuổi!’ Nina khóc lên. ‘Chắc chắn em nợ nó vì những kí ức về Andre để em nuôi dưỡng con bé’.

‘Em không nợ anh ta thứ gì cả!’ Nadia cãi lại. ‘Dường như chị quên mất chính anh ta đã từ chối nhận con bé là con anh ta. Anh ta thậm chí không đồng ý kiểm tra ADN, không nghi ngờ gì anh ta không muốn khiến cho cô vợ chưa cưới bò cái của anh ta phải bận tâm’, cô ta đi đi lại lại trong phòng một cách đã biết anh ta là một kẻ chẳng đáng tin cậy gì. Những người đàn ông trong gia đình Marcello nổi tiếng về phong cách sống ăn chơi chính hiệu của họ; chị chỉ cần nhìn bài báo ngày hôm qua là rõ ngay’.

Nina nhìn vào bức ảnh của Marc Marcello, anh trai của Andre, trên tờ báo cuối tuần Sydney. Thật hiếm hoi nếu một tuần trôi qua mà không có vài thứ nhắc đến phong cách sống thay người yêu như thay áo của anh chàng tỉ phú này. Những đường nét điển trai của anh ta chính là điều đầu tiên khiến cô chú ý khi mở tờ báo ra.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo