Downloadsachmienphi.com

Cuộc Hôn Nhân Cưỡng Bách Của Nhà Marcolini

Cuộc Hôn Nhân Cưỡng Bách Của Nhà Marcolini - Melanie Milburne
Cuộc Hôn Nhân Cưỡng Bách Của Nhà Marcolini –

Cuộc Hôn Nhân Cưỡng Bách Của Nhà Marcolini

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cuộc Hôn Nhân Cưỡng Bách Của Nhà Marcolini –

Không ai được quyền yêu cầu ly hôn với một người nhà Marcolini. Đặc biệt là một kẻ đào mỏ đã vứt bỏ gia đình! Antonio Marcolini sẽ bắt Claire phải trả giá. Và anh đã lập ra một kế hoạch hoàn hảo để trả thù: Anh sẽ đề nghị Claire sống cùng với anh trong ba tháng tới như một người vợ thật sự, sống hòa đồng với chồng và không có bất kì thứ gì có thể ngăn cản anh lấy những gì mình muốn!

Claire_một cô gái sinh ra và lớn lên tại một một miền quê hẻo lánh ở phía Nam vùng định cư Wales ở Úc, cuộc sống của cô cùng hai em trai không có gì là xa hoa và cuộc sống hiện tại rất bình dị chỉ là một cô thợ làm tóc nơi ngoại ô nhỏ bé.Nhưng Claire hoàn toàn là một cô gái ngây thơ. Liệu cô có thể chứng minh điều đó trước khi chồng cô đe dọa cô quay trở lại cuộc hôn nhân của mình và trở lại với chiếc giường hôn nhân?

Antonio Marcolini_con trai cả của nhà doanh nghiệp tài ba người Ý Salvatore Marcolini. Mỗi người đàn bà anh để mắt đến đều được săn ảnh, mỗi nhà hàng anh dùng bữa đều được đưa ra đánh giá, mỗi sự chuyển động của anh không phải chỉ được một ống kính tầm xa nhòm ngó, mà có đến hàng trăm cái.

Cách đây 6 năm định mệnh đã cho họ gặp, cuốn họ vào vòng xoáy mãnh liệt và tràn ngập nóng bỏng. Chuyện của cô chẳng khác gì như một chuyện thần tiên: cô có một người đàn ông đẹp trai, người hào phóng tặng cô những món quà, cùng cô có những buổi hẹn hò thú vị, không đề cập ép buộc cô vào những khoái lạc xác thịt hung bạo. Tất cả như một giấc mơ trở thành sự thật đối với một cô gái e thẹn chốn miền quê hẻo lánh nước Úc.

Một chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra_ Claire đã mang trong mình đứa con của anh. Và rồi họ với nhau cùng mong chờ đứa con ra đời.

Nhưng số trời trớ trêu…đứa con gái bé bỏng họ mong chờ không còn trên cõi đời này nữa.. Đau thương…Xa cách…Hiểu lầm… đã từng chút từng chút tách hai con người đó ra… Để rồi 5 năm sau…

Không ai được quyền yêu cầu ly hôn với một người nhà Marcolini. Đặc biệt là một kẻ đào mỏ đã vứt bỏ gia đình! Antonio Marcolini sẽ bắt Claire phải trả giá. Và anh đã lập ra một kế hoạch hoàn hảo để trả thù: Anh sẽ đề nghị Claire sống cùng với anh trong ba tháng tới như một người vợ thật sự, sống hòa đồng với chồng và không có bất kì thứ gì có thể ngăn cản anh lấy những gì mình muốn! Nhưng Claire hoàn toàn là một cô gái ngây thơ. Liệu cô có thể chứng minh điều đó trước khi chồng cô đe dọa cô quay trở lại cuộc hôn nhân của mình và trở lại với chiếc giường hôn nhân?

Nó là thứ cuối cùng mà cô mong đợi. Cô nhìn vị luật sư của mình trong vài giây, đầu óc cô quay cuồng, tim thì đập quá mạnh và nhanh. ‘Bà nói anh ta không đồng ý nghĩa là sao?’, cô hỏi.

Vị luật sư trao cho cô một cái nhìn dứt khoát. ‘Chồng cô đã thẳng thừng từ chối ký tên và thậm chí không chấp bất kì một giấy tờ nào về vấn đề ly hôn’, bà ta nói. ‘Anh ta hoàn toàn cứng như sắt đá vậy. Anh ta khăng khăng là phải được gặp mặt cô trước’.

Claire mím môi lại trong giây lát. Cô đã hy vọng có thể tránh tất cả những cuộc giao tiếp gặp gỡ với Antonio Marcolini trong suốt chuyến đi hội thảo của anh ta ở Sydney. Nó không thể xảy ra theo cách này được. Năm năm đã trôi qua, một cuộc ly hôn sau quãng thời gian dài xa cách chỉ còn là một vấn đề nhỏ trên giấy tờ? Việc thông qua sự trợ giúp của luật sư sẽ dễ dàng hơn nếu cô tự giải quyết.

Cô phải tự mình giải quyết.

‘Nếu như cô không thể đưa ra bất kì lý do gì để khỏi phải gặp anh ta thì tôi đề nghị rằng cô hãy vượt qua nó’, Angela Reed khuyên. ‘Có thể anh ta muốn tiến hành nó dựa trên những giấy tờ cá nhân riêng tư hơn là chính thức hóa nó thông qua hệ thống pháp luật. Dĩ nhiên về cơ bản anh ta không có khả năng ngăn cản vụ ly hôn, nhưng anh ta có thể kéo dài nó ra, và chính cô sẽ là người phải gánh chịu những chi phí về pháp luật’.

Claire cảm thấy một cơn đau quặn bên trong khi nghĩ đến những khoản tiền phải chi trả. Cô đang trôi dạt ra xa bởi những cơn gió nếu những thủ tục pháp lý cứ kéo dài và chính nó sẽ nhấn chìm cô. Nhưng rốt cuộc tại sao Antonio lại muốn gặp cô vào lúc này. Mối quan hệ của họ hầu như chưa bao giờ kết thúc bằng một tách cà phê thân thiện và buổi tán chuyện về những kí ức xa xưa.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo