Downloadsachmienphi.com

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công - John C. Maxwell
Cách Khác Về Thành Công –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cách Khác Về Thành Công –

Vua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình kiếm được”. Tài sản, quyền lực, tham vọng,.. tất cả đều không phải là thước đo thật sự của thành công. Vậy thành công đích thực là gì?

Trong cuốn sách này, tác giả John C.Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta cách khác biệt về thành công. Để đến đích cuối cùng, bạn phải chuẩn bị hành trang đầy đủ, vượt qua những trở ngại, và đừng đi một mình, hãy để gia đình, những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình.

Chìa khóa thành công hoàn toàn trong tầm tay bạn, đó là:

– Xác định rõ ràng mục đích cuộc sống

– Phát triển tối đa tiềm năng của bản thân

– Giúp mọi người cùng tỏa sáng

Các khác về thành công chính là tấm bản đồ tuyệt vời giúp bạn chu du qua miền đất thành công, luôn tiến lên phía trước, sống cuộc đợi mơ ước và không ngừng hoàn thiện.

Trích dẫn :

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LỆCH VỀ THÀNH CÔNG

Dù không nghĩ rằng thành công là phải giống một ai đó nhưng bạn vẫn có thể mắc sai lầm khi quan niệm về thành công. Và đa số mọi người đều hiểu sai về nó. Họ thường sai lầm khi đồng nhất thành công với việc đạt được thành quả trong một vài lĩnh vực hay đạt được một mục tiêu nào đó. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm về thành công thường gặp nhất:

Thành công là phải giàu có

Một trong những hiểu lầm thường gặp nhất về thành công là phải có nhiều tiền. Nhiều người tin rằng, nếu tích lũy được nhiều của cải thì họ sẽ là người thành công. Thế nhưng, giàu có không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác hài lòng hay thành công.

Nhà tư bản John D. Rockefeller là một người cực kỳ giàu có. Trong cuộc đời, ông đã cho đi hơn 350 triệu đô-la. Khi được hỏi rằng kiếm được bao nhiêu tiền thì ông mới thật sự thỏa mãn, ông đã trả lời: “Chỉ cần thêm một ít nữa thôi.” Vị vua của người Israel cổ đại, Solomon, đã tuyên bố: “Những ai yêu thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và những ai yêu thích sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình kiếm được.” Sự giàu có và những gì mà nó mang lại đều chỉ là nhất thời và không bền vững. Năm 1923, tại thành phố Chicago, bang Illinois, đã diễn ra cuộc gặp mặt của những người giàu nhất thế giới. Tại thời điểm đó, lượng tiền do họ nắm giữ còn lớn hơn cả ngân khố của toàn nước Mỹ. Dưới đây là danh sách những người giàu nhất thế giới lúc đó và hãy xem những gì đã xảy ra với họ:

CHARLES SCHWAB – Chủ tịch công ty thép lớn nhất nước Mỹ − chết do đột tử.

ARTHUR CUTTEN − Nhà đầu cơ lúa mỳ lớn nhất – chết trong tình trạng phá sản.

RICHARD WITNEY − Chủ tịch sàn chứng khoán New York − chết ngay sau khi được phóng thích khỏi nhà tù Sing Sing.

ALBERT FALL − Thành viên nội các Mỹ – được phóng thích khỏi nhà tù và chết tại nhà riêng.

JESS LIVERMORE – Nhà đầu cơ lớn nhất phố Wall – tự tử.

LEON FRASER – Chủ tịch ngân hàng Thanh toán quốc tế – tự tử.

IVAR KREUGER – Người đứng đầu tập đoàn tư bản độc quyền lớn nhất thế giới – tự tử.

Thậm chí triệu phú người Hy Lạp, Onassis cũng thừa nhận rằng, tiền bạc và sự giàu có hoàn toàn không phải là thành công: “Sau khi đạt đến mức độ nào đó, tiền bạc không còn là vấn đề quan trọng.”

Thành công là một cảm giác đặc biệt

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo