Downloadsachmienphi.com

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả: Nhà Quản Lý Xuất Sắc

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả: Nhà Quản Lý Xuất Sắc - Robert Heller
Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả: Nhà Quản Lý Xuất Sắc –

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả: Nhà Quản Lý Xuất Sắc

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả: Nhà Quản Lý Xuất Sắc –

NÂNG CAO TIÊU CHUẨN

Dù bạn rất thành thạo trong công việc, nhưng vẫn có cách để có thể làm tốt hơn nữa. Tương tự, dù tiêu chuẩn bạn đặt ra cho bản thân hay cho người khác cao đến đâu, chúng vẫn còn có thể cao hơn. Áp dụng nguyên tắc “Cải tiến liên tục để đạt chất lượng hoàn hảo” cho những hành động của bạn. Khi bắt đầu một công việc mới, đôi khi bạn cảm thấy nản chí trước những yêu cầu có vẻ quá cao và nghi ngờ khả năng của bản thân không thể hoàn thành tốt công việc. Nhưng theo kinh nghiệm của những người trong sự nghiệp, nếu bạn có ý chí vượt qua sau vài tuần ở vị trí mới thì bạn sẽ làm tốt công việc mà không gặp khó khăn gì. Mọi người thường có xu hướng đánh giá thấp khả năng của mình, hệ quả là không phát huy hết năng lực vào công việc. Vì thế, tốt hơn hết là nên đánh giá cao khả năng của bạn rồi cố gắng bằng tất cả sức lực của bản thân, còn hơn là bỏ lỡ và không bao giờ biết được năng lực thực sự của mình đến đâu.

∇ CẢI THIỆN TIÊU CHUẨN

Hãy luôn tìm cách nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn bằng cách liên tục đặt ra cho bản thân những mục tiêu mới cao hơn, và tận dụng mọi cơ hội để nắm bắt, rèn luyện các kỹ năng mới.

TRUYỀN CẢM HỨNG VƯƠN TỚI SỰ HOÀN HẢO

Trong khi bản thân luôn phấn đấu, vươn tới sự hoàn thiện, bạn có thể yêu cầu người khác nỗ lực như mình. Nhiều khi một phần động lực thúc đẩy bạn vươn tới sự hoàn thiện là nhằm khai thác tối đa tiềm năng của những người xung quanh. Hãy phấn đấu trở thành người gương mẫu, nỗ lực không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và được mọi người ngưỡng mộ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khuyến khích họ cố gắng tận tụy với công việc, được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng và phát huy hết năng lực trí tuệ của bản thân họ. Hãy khuyến khích mọi người cùng vươn tới sự hoàn hảo bằng những lời động viên và những phần thưởng xứng đáng cho người đạt được thành tích nổi bật.

TỰ ĐÀO THẢI

Nhiều người sau khi được đề cử vào một cương vị mới cao hơn, thường cho rằng mình có thể tự học hỏi từ công việc đó mà không cần phải mất thời gian tham gia khóa đào tạo nào nữa. Thực tế không phải như vậy, ngay cả khi muốn làm tốt một công việc nhỏ, đơn giản, bạn cũng cần tham gia khóa đào tạo để nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất của công việc đó. Nên áp dụng tiêu chí này khi bạn đảm nhiệm một vị trí công tác mới hoặc thuyên chuyển sang công ty khác. Năng lực bẩm sinh của bạn cần được củng cố thông qua việc học hỏi nắm bắt cách thức thực hiện công việc. Nhiều công ty thường bỏ qua quá trình này. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên tham gia các khóa đào tạo bên ngoài để nâng cao khả năng của mình.

HỌC NGOẠI NGỮ

Thành thạo nhiều ngôn ngữ sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế trong các cuộc đàm phán cũng như duy trì các mối quan hệ kinh doanh. Đồng thời, nó cũng là những bài tập bổ ích cho trí nhớ của bạn. Cassette và video là các công cụ học tập hiệu quả – nhưng cách học tập tốt nhất vẫn là qua giao tiếp. Bạn có thể đăng ký tham gia các lớp học hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông để tự học. Sau đó, tận dụng mọi cơ hội để sử dụng kỹ năng mới của bạn. Thực hiện điều này bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người, nhất là với các đối tác kinh doanh nước ngoài.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo