Downloadsachmienphi.com

Cha Và Con – Tony Parsons

Cha Và Con - Tony Parsons - Tony Parsons
Cha Và Con – Tony Parsons –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Cha Và Con – Tony Parsons –

Khi nào một người đàn ông trưởng thành?

Thế nào là một người phụ nữ trưởng thành?

Vì một phút yếu lòng với đồng nghiệp, Harry Silver đã tự đẩy mình vào thế khó khi chịu cảnh thất nghiệp, vợ bỏ đi và một mình nuôi con. Hoàn cảnh đã buộc Harry trưởng thành trong vai trò của một người phụ nữ và rồi nhận ra rằng đáp án đó là chưa đủ với một người đàn ông.

Bằng ngòi bút sắc sảo, hóm hỉnh và những kinh nghiệm từ chính những cuộc đời mình, đã vẽ nên một bức tranh cười ra nước mắt nhưng thấm thía về cuộc đời một người cha trưởng thành đơn thân. Cuộc sống chẳng bao giờ đơn giản – ông còn dành cho độc giả những khoảng lặng để suy ngẫm, đồng cảm và thấu hiểu với một câu trả lời cuối cùng không đẹp lung linh cũng chẳng trọn vẹn.

Nhận định

“Cốt truyện căng thẳng ly kỳ và một hệ thống nhân vật phong phú được đóng khung một cách không khoan nhượng… ông đã chạm đến cảm xúc của số đông thông qua những số ít điển hình và làm chúng ta rơi nước mắt.” – (Irish Times)

Quyển sách là câu chuyện vừa vui vừa buồn nhưng mang nhiều ý nghĩa của một người cha đơn thân. Mọi chuyện bắt đầu từ một phút yếu lòng với đồng nghiệp, Harry Silver đã tự đẩy cuộc sống của mình vào giai đoạn có thể nói là khó khăn nhất. Mọi điều tội tệ liên tiếp xảy ra đến với người đàn ông trưởng thành như mất việc, vợ bỏ đi và một mình nuôi đứa con còn nhỏ. Và khi đó, người cha mới thật trưởng thành trở thành một người đàn ông đúng nghĩa.

Lối viết văn sắc sảo, những không kém phần hóm hỉnh  đã dùng chính những kinh nghiệm của cuộc đời để vẽ nên bức tranh cười ra nước mắt nhưng thấm thía về cuộc đời của một người cha trải qua biết bao thăng trầm bởi lỗi lầm của bản thân. Để khẳng định rằng cuộc sống chẳng bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai và bạn đọc thật sự sẽ có những phút giây im lặng để suy ngẫm để đồng cảm và thấu hiểu.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo